DU LỊCH 

Bóng chuyền bãi biển góp phần quảng bá du lịch Phú Quốc

Rate this post

Bóng chuyền bãi biển góp phần quảng bá du lịch Phú Quốc - Ảnh 1.

Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và hạng tư cho các đội đoạt giải ở nội dung đồng đội nữ – Ảnh: N. TRANG

Ban tổ chức cho biết, ở nội dung đồng đội nam, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn đội nhất, nhì vào thi đấu chung kết. Đội nữ được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ở trận chung kết hôm nay 17/7, Sanvinest Khánh Hòa đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước TP.HCM sau một trận đấu kịch tính, qua đó lên ngôi vô địch tại giải.

Ở trận chung kết đồng đội nữ, Sanvinest Khánh Hòa đã đánh bại TP Cần Thơ với tỷ số 2-0 và giành ngôi cao nhất.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng đồng đội nam cho đội Sanvinest Khánh Hòa, huy chương bạc thuộc về thành phố Hồ Chí Minh, huy chương đồng đội Bà Rịa – Vũng Tàu và vị trí thứ tư thuộc về Quân đoàn 4.

Ban tổ chức đã trao giải vận động viên nam xuất sắc nhất cho Nguyễn Văn Nhã và vận động viên nữ xuất sắc nhất cho Nguyễn Lê Thị Tường Vy, đều đến từ đội Sanvinest Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Văn Sáu – giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Kiên Giang – cho biết, giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2×2 toàn quốc năm 2022 của đội tuyển có chất lượng cao. Giải vô địch bóng chuyền bãi biển lần này không chỉ là một trong những môn thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch biển đảo Phú Quốc đến với du khách gần xa.


N. TRANG – C. PHƯƠNG

Bài viết liên quan

Leave a Comment