• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bốn tập cuối cùng của Magia Record Anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Bốn tập cuối cùng của Magia Record Anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4

kỷ lục ma thuật

Các Kỷ lục ma thuật: Câu chuyện bên lề kỳ diệu của Puella Magi Madoka Anime truyền hình sắp ra mắt với một tiếng nổ. Bốn tập MÙA CUỐI đang chuẩn bị sẵn sàng để phá vỡ sự hỗ trợ của ban nhạc với tin tức rằng tất cả các tập sẽ được khởi chiếu ngược lại vào ngày 3 tháng 4.

Một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cùng với thông báo, cũng như tin tức rằng ClariS và TrySail đang hợp tác với nhau về chủ đề kết thúc, “Orgel (Music Box)”. Đĩa đơn sẽ phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến cùng ngày với anime.

Các kế hoạch phát trực tuyến quốc tế vẫn chưa được xác nhận cho Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Season Final Season -Asaki Yume no Akatsuki-, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm. Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên khi họ phát sóng và mô tả chúng bên dưới.

Để đổi lấy việc hoàn thành một điều ước, Magical Girls tiếp tục chiến đấu mà phần còn lại của thế giới không hề hay biết. Nhưng Iroha Tamaki dường như không thể nhớ mong muốn của mình. “Khi tôi trở thành một Magical Girl, tôi đã ước điều gì một lần nữa?” Có một lỗ hổng trong cuộc sống của cô ấy. Một cái gì đó quan trọng đã bị mất. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục chiến đấu mỗi ngày, mà không biết tại sao… Sau đó, một tin đồn bắt đầu lan truyền giữa các Magical Girls. “Các cô gái phép thuật có thể được cứu nếu họ đến Kamihama.” Thành phố Kamihama, thành phố nơi các Cô gái Phép thuật và Uwasa đang tụ họp. Câu chuyện về Iroha Tamaki, để tìm kiếm điều ước đã mất của mình, bắt đầu…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.