• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ tiểu thuyết nhẹ không mong muốn Undead Adventurer truyền cảm hứng cho anime

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bộ tiểu thuyết nhẹ không mong muốn Undead Adventurer truyền cảm hứng cho anime

nhà thám hiểm undead không mong muốn

Yu Okano và Jaian’s Nhà thám hiểm không mong muốn Undead sê-ri light novel đang chuẩn bị đi vào cuộc sống dưới dạng chuyển thể từ anime. Thông báo được đưa ra công chúng vào cuối tuần qua trong sự kiện trực tuyến Kỷ niệm 9 năm Overlap Bunko và thậm chí còn có một quảng cáo phong cách đi kèm với nó.

Ban đầu ra mắt trên trang web Shousetsuka ni Narou, Nhà thám hiểm không mong muốn Undead đã bán được hơn 1,4 triệu bản kể từ khi ra mắt Overlap Bunko vào năm 2017.

J-Novel Club phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Rentt Faina, một nhà thám hiểm 25 tuổi, đã tấn công quái vật trong một thập kỷ. Tuy nhiên, không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thấy mình bị mắc kẹt trong việc săn tìm Slimes và Goblin với số tiền ít ỏi mỗi ngày. Anh ta ít biết, tất cả điều này sắp thay đổi khi anh ta bắt gặp một con đường dường như chưa được khám phá trong Mê cung của sự phản chiếu của Mặt trăng. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở cuối con đường, không phải là kho báu hay sự giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không tiếc thời gian nuốt chửng anh ta toàn bộ! Tỉnh dậy một thời gian ngắn sau đó, Rentt thấy mình chưa chết hẳn, nhưng cũng không còn sống nữa— Anh ta chẳng khác gì một đống xương! Trang bị không có gì ngoài thanh kiếm đáng tin cậy, thắt lưng công cụ và ngoại hình mới ma quái, Rentt bắt đầu nhiệm vụ của mình như một Skeleton mới tái sinh để đạt được Existential Evolution, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại nền văn minh với hình dạng con người hơn. Liệu Rentt có thành công, hay mê cung sẽ tiêu diệt anh ta trong phần còn lại của cái chết …?

Tiếp theo của bộ truyện là tập thứ 10, sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 4. Kiểm tra bìa:

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *