• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bỏ tay ra khỏi Eizouken! Anime kiếm được giải thưởng phê bình truyền hình

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Bỏ tay ra khỏi Eizouken! Anime kiếm được giải thưởng phê bình truyền hình

giữ tay khỏi eizouken!

Một trong những điểm sáng nhất của mùa anime Đông 2020 là đạo diễn Masaaki Yuasa và bản chuyển thể của Science SARU Bỏ tay ra khỏi Eizouken!. Có vẻ như các thành viên của Hiệp hội các nhà phê bình phát thanh truyền hình của Nhật Bản đồng ý, bởi vì loạt phim đã được vinh danh là một trong những Giải thưởng Galaxy đáng thèm muốn của nó.

Các giải thưởng — tôn vinh những cá nhân, tổ chức và chương trình truyền hình xuất sắc — được thành lập vào năm 1963. Rất hiếm anime nhận được giải thưởng này, và đây là những gì Hội đồng Nhật Bản đã nói về điều đó:

Một cuộc đấu tranh của ba nữ sinh trung học để làm anime. Biểu cảm năng động của nó chỉ dành cho anime đã gây choáng ngợp, bao gồm cả những cảnh mà ‘thế giới vĩ đại nhất’ do họ tưởng tượng xuất hiện liền mạch trong thế giới thực. Trong thế giới tưởng tượng của họ, các hiệu ứng âm thanh được thể hiện bằng giọng nói. Anime chứa đầy những sở thích sáng tạo mạnh mẽ như vậy và chứa đầy niềm vui của hoạt hình. Ngoài ra, Sairi Ito, người đóng vai chính là người xuất sắc nhất.

Eizouken! tác giả truyện tranh Sumito Oowara đã chia sẻ tin tức trên Twitter:

Nguồn: Hiệp hội các nhà phê bình phát thanh truyền hình qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *