• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ sưu tập hoàn chỉnh bao gồm anime ngắn độc quyền

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Hiệp sĩ ma cà rồng: Bộ sưu tập hoàn chỉnh bao gồm Anime ngắn độc quyền

hiệp sĩ ma cà rồng

Học viện Cross có một cách thiết lập khá thú vị: ban ngày nó dạy con người bình thường, nhưng trường học ban đêm lại phục vụ cho ma cà rồng. Yuki Cross, con gái nuôi của hiệu trưởng, thấy mình bị giằng xé giữa lòng trung thành và tình cảm của cô dành cho Kaname, một ma cà rồng thuần chủng của Lớp Ban đêm, và Zero, một cậu bé con người đi học ban ngày với cô.

Yuki không nhớ thời thơ ấu đầu tiên của mình. Ký ức đầu tiên của cô là một thế giới đầy tuyết, nơi cô bị tấn công bởi một ma cà rồng Cấp C. Ma cà rồng cấp C không kiểm soát được bản thân và là những con quái vật không có trí óc. Kaname cứu cô, vì vậy cô cảm thấy gắn bó với anh ta, nhưng cô không hiểu tại sao anh ta, một ma cà rồng tinh vi và xa cách, lại cảm thấy gắn bó với cô.

Zero là anh trai của cô thông qua con nuôi, bởi vì hiệu trưởng cũng đã nhận anh ta. Zero xuất thân từ một gia đình thợ săn ma cà rồng, và gia đình anh đã bị ma cà rồng sát hại. Vì điều này, anh ta nuôi dưỡng cảm xúc khủng khiếp đối với ma cà rồng và Lớp học ban đêm. Tuy nhiên, khi Yuki sớm biết, Zero đã bị cắn và đang đấu tranh để không biến thành ma cà rồng Cấp C.

Anime có hai mùa, tập trung vào mối tình tay ba này và những bí ẩn về quá khứ của các nhân vật. Nó tạo nên một anime gothic, gây nghiện, mặc dù vì nó đã kết thúc trước khi manga ra mắt, nên có cảm giác như thể truyện nên có nhiều thứ hơn. Tuy nhiên, nó vẫn hấp dẫn, tối tăm và được trang trí công phu, với những khúc quanh co, và nhiều cơn giận dữ của ma cà rồng tuổi teen.

Bộ sưu tập hoàn chỉnh Blu-ray mới do VIZ Media phát hành bao gồm một phần thưởng, một anime ngắn đặc biệt độc quyền. Đoạn phim ngắn này dài khoảng ba phút, chỉ có bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và có một câu chuyện ngắn về Kaname và một số thành viên khác của Lớp học đêm. Yuki và Zero không xuất hiện. Ngoài ra còn có các phần mở và kết thúc sạch sẽ, và một phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày các bản vẽ, áp phích và bản phác thảo của các nhân vật. Nếu việc xem anime khiến bạn thèm muốn tất cả mọi thứ Vampire Knight, VIZ Media cũng phát hành manga gốc.

Studio / Công ty: VIZ Media

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *