Ăn chơi 

“Bỏ qua” cơn bão giá, chợ mạng có đủ loại hải sản tươi ngon giá rẻ “đổi gió” cho mâm cơm gia đình

Rate this post

Mỗi dịp cuối tuần, các bà nội trợ lại bắt đầu suy nghĩ, tính toán xem món ngon nào để “đổi gió” cho bữa cơm gia đình. Đặc biệt, thời điểm này, “bão giá” vẫn ảnh hưởng đến chi tiêu nên ngay cả việc “ăn sáng” vẫn phải nằm trong tính toán.

Thực đơn tuần này có gì, giá cả thế nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn món ăn nào thì đừng quên các loại hải sản tươi sống được bày bán trên các chợ online vì giá cả rất hợp lý.

– Ghẹ các loại đồng giá 190k – 210k / 3 cái.

Ảnh chụp màn hình.

– Mực mai giòn ngọt giá chỉ 160k / kg đang được bán tại chợ online.

Ảnh chụp màn hình.

– Trước Tết, tôm sọc biển giá 520k / kg, cỡ 14 con / kg, nay giảm chỉ còn 360k / kg, cỡ 16-18 con / kg. Một mức giá rất hợp lý để “đổi gió” cho bữa cơm của gia đình bạn.

Ảnh chụp màn hình.

– Cá tra cỡ 2-4kg giá 150k / kg. Mới cách đây vài tháng giá cá tầm 350k / kg nay giảm xuống còn 280k / kg, mỗi con nặng 2-3kg.

Ảnh chụp màn hình.

– Bề bề thịt giá 150k / kg, bề bề trứng giá 180k / kg.

Ảnh chụp màn hình.

– Bạch tuộc khổng lồ giá 199k / kg.

Ảnh chụp màn hình.

Điểm qua một số loại hải sản nổi bật có thể thấy giá cả rất hợp lý nếu bạn mua vào thời điểm này. Nếu bạn thích đổi gió cho bữa cơm gia đình với chi phí tối ưu thì đừng bỏ qua những gợi ý trên nhé.

https://afamily.vn/mac-ke-bao-gia-gia-hai-san-dang-rat-hop-ly-lai-tuoi-ngon-chi-em-mua-thuong-thuc-khong-so- xot-vi-tien-20220804165702047.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment