• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bỏ qua các dòng và mua sắm Giảm giá Thứ Sáu Đen đầy Anime của Sentai!

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Bỏ qua các dòng và mua sắm Giảm giá Thứ Sáu Đen đầy Anime của Sentai!

giảm giá thứ sáu đenTiêu điểm nổi bật: Sentai Filmworks

Tại sao lại dũng cảm với công chúng săn giảm giá rầm rộ vào Thứ Sáu Đen khi bạn có thể tiếp tục và tận dụng các ưu đãi anime tốt nhất xung quanh? Chương trình Giảm giá Thứ Sáu Đen đầy anime của Sentai Filmworks đang diễn ra ngay bây giờ và bạn có thể bắt đầu tiết kiệm đáng kể từ sự thoải mái trong ngôi nhà của mình ngay hôm nay!

Chỉ với một nút bấm, người hâm mộ anime có thể mong đợi được giảm giá tới 95% cho hàng trăm bộ anime, với khoản tiết kiệm trải dài mọi thứ từ Blu-ray riêng lẻ đến các bộ Limited Edition và hơn thế nữa. Đây là chương trình giảm giá trên toàn cửa hàng, vì vậy rất có thể bạn sẽ tìm được thứ mà bạn yêu thích — hoặc thứ mà bạn luôn muốn thử — trong chương trình Giảm giá Thứ Sáu Đen của Sentai.

Điều đó bao gồm các chương trình ăn khách như Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?, Food Wars! Shokugeki no Soma, Không có trò chơi Không có cuộc sống, Monster Musume, và nhiều cái khác. Từ những tác phẩm kinh điển đã được thử nghiệm và chân thực đến một số bộ truyện mới nhất cho đến video gia đình, Sentai mang đến cho bạn chương trình giảm giá lớn nhất trong năm.

Ngoài các ưu đãi cho anime, những người chi tiêu trên 50 đô la Mỹ sẽ được miễn phí vận chuyển, và điều tương tự cũng xảy ra với những khách hàng Canada chi trên 200 đô la. Vẫn còn thời gian trên đồng hồ, vì vậy hãy mua sắm trong năm của bạn ở một điểm dừng thuận tiện với Giảm giá Thứ Sáu Đen của Sentai!

** Bài viết này được tài trợ bởi Sentai Filmworks **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *