• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ phim Scherzo of a Dark Dusk dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2022 và chúng tôi rất mong đợi điều đó! Sword Art Online Progressive đã phát hành bộ phim đầu tiên vào mùa anime mùa thu năm 2021 và sẽ trở lại với một câu chuyện khác với Kirito và Asuna trong thế giới Aincard.

Sword Art Online là cái tên quen thuộc với những ai theo dõi bộ truyện vào đầu những năm 2010. Sword Art Online: Progressive kể lại cốt truyện của Sword Art online đồng thời mở rộng vũ trụ. Bộ tiểu thuyết gốc Sword Art Online của Rei Kawahara bắt đầu vào năm 2002 và cũng được chuyển thể thành anime vào năm 2012. Sword Art Oline Progressive light novel bắt đầu ra mắt vào năm 2012. Anime sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay!

Bộ phim hoạt hình đầu tiên của sê-ri, Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night được phát hành vào năm 2021 và được xếp hạng 8/10 trong Danh sách Anime của tôi!

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk Trailer

Sword Art Online Progressive là gì?

Sword Art Online: Progressive bắt đầu với MMORPG thực tế ảo Sword Art Online thu hút hàng nghìn người chơi sử dụng công nghệ NerveGear và nhốt họ trong thế giới của Aincard. Chỉ những người có thể vượt qua tất cả 100 cấp độ của Aincard mới có thể thoát khỏi trò chơi. Cái chết trong trò chơi hoặc cố gắng tháo thiết bị mạnh dẫn đến cái chết trong đời thực. Kirito là một trong những người thử nghiệm bản beta của trò chơi và được biết đến như một người đánh bại. Anh gặp Asuna Yuuki, một cô gái trẻ và là một người chơi xuất sắc, người mà anh kết bạn và sau đó kết hôn trong trò chơi.

Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night đã chuyển thể tập đầu tiên của bộ light novel và giới thiệu phần đầu tiên của sê-ri SAO Progressive.

Cốt truyện Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk sẽ như thế nào?

Sword Art Online Light Novels chọn bộ truyện gốc để kể lại câu chuyện một lần nữa. Bộ phim đầu tiên trong sê-ri mới Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night đã chuyển thể từ tập đầu tiên của bộ light novel và kể về câu chuyện của Kirito và Asuna ở tầng một của Aincard. Movie sắp tới Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk dự kiến ​​sẽ bao gồm tập thứ 4 của light novel.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk sẽ bắt đầu ở Cấp độ 4 của Aincard và cũng có thể đi sâu vào các phần trước chưa được đề cập trong hoạt hình của Sê-ri phim SAO Progressive. Giữa 2 phim có 3 arc nối tiếp nhau. Video thông báo và poster đầu tiên của Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk đã được phát hành!

Sword Art Online Progressive: Bản phát hành Scherzo of a Dark Dusk ở phương Tây

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2022. Ngày phát hành của bộ phim đã được xác nhận vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Tuy nhiên, trong một diễn biến gần đây vào ngày 22 tháng 8, trang web chính thức của bộ phim Sword Art Online: Progressive – Scherzo of Deep Night đã thông báo rằng do sự bùng phát của COVID-19 tại Nhật Bản, việc phát hành dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 9 đã bị hoãn lại. Ngày tiếp theo của Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night vẫn chưa được công bố. Bản xem trước cũng đã bị hoãn lại!

nhấp nháy

SAO Movie “Progressive: Scherzo of Deep Night” ngày chiếu rạp tại Nhật Bản đã bị rò rỉ là ngày 22 tháng 10.

Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night có thời lượng 97 phút. Nhiều khả năng bộ phim sắp tới cũng sẽ có thời lượng chạy tương tự.

Phim hoạt hình thường được phát hành quốc tế vài tháng sau khi phát hành tại Nhật Bản. Ngày phát hành quốc tế cho Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk cũng sẽ có Bản lồng tiếng Anh và có khả năng sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2023. Sword Art Online có một lượng người hâm mộ khổng lồ, điều này chỉ thúc đẩy tốc độ và chất lượng của một Mỹ và Canada phát hành.

Khi nào Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk được phát hành ở phương Tây?

Aniplex của Mỹ đã chính thức xác nhận Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk sẽ được chiếu rạp tại một số rạp chọn lọc ở Bắc Mỹ bắt đầu từ tháng 2 năm 2023. Tiếp theo là một đoạn giới thiệu khác của Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk lồng tiếng Anh.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk Nhân vật, diễn viên và nhân viên

Dàn diễn viên của bộ phim đầu tiên cũng như đội ngũ sản xuất sẽ trở lại với bộ phim này! Dàn diễn viên lồng tiếng đã được xác nhận của anime movie bao gồm:

 • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kazuto Kirigaya
 • Haruka Tomasu trong vai Yuuki Asuna
 • Inori Minase trong vai Mito
 • Sayaka Kobayashi trong vai Akiyo Sada

Ayako Kono đang chỉ đạo bộ phim tại A-1 Pictures, Kento Toya là nhà thiết kế nhân vật, Yasuyuki Kai là đạo diễn hành động và Yuki Kajiura là nhà soạn nhạc.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk Dàn diễn viên lồng tiếng Anh cũng đã được tiết lộ và được liệt kê bên dưới

 • Asuna: Haruka Tomatsu/Cherami Leigh
 • Kirito: Yoshitsugu Matsuoka/Bryce Papenbrook
 • Chuyện hoang đường: Inori Minase/Anairis Quiñones
 • Argo: Shiori Izawa/Kimberly Anne Campbell
 • Đạo diễn: Hiroyuki Yasumoto/Patric Seitz
 • Kibaou: Tomokazu Seki/Derek Stephen Prince
 • Liten: Kaede Hondo/AmaLee
 • Shivata: Yuusuke Nagano/Griffin Puatu
 • Tác giả: Takeo Otsuka/Howard Wang
 • Yamata: Shinya Takahashi
 • Wolfgang: Yohei Azakami/Young Yea
 • Lobacca: Yuki Tamai/Bill Butts
 • Naijan: Koji Seki/ Xander Mobus
 • Joe: Ryota Osaka/Alexander Saab
 • Tử thi: Yusuke Kobayashi/ AJ Beckles

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem hình ảnh chính của ‘Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk’ Movie được chia sẻ 3 tháng trước

nhấp nháy

Câu hỏi thường gặp – Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk Edition

Q. SAO Progressive có phải là một bộ phim dài tập không?

A. SAO Bộ light novel tiến bộ đang trong quá trình chuyển thể thành anime. Đây không phải là một bộ anime nhiều tập mà là một bộ phim chuyển thể từ các tập light novel khác nhau. Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk là bộ phim thứ hai trong loạt phim chuyển thể SAO Progressive. Sê-ri SAO Progressive cũng đã bắt đầu thảo luận về khả năng của SAO Phần 5!

Q. SAO Progressive đã hoàn thành chưa?

A. Bộ light novel SAO Progressive bắt đầu vào năm 2012. Phần 1 của bộ anime Sword Art Online cũng được phát hành trong cùng năm! Bộ light novel đã được tiếp tục kể từ đó và hiện có 8 tập. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng hiện đang được phát hành.

Bộ phim đầu tiên có tên Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night được phát hành vào mùa thu năm 2021. Bộ phim thứ hai dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2022 là Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk. Light novel cũng như chuyển thể của sê-ri SAO Progressive còn lâu mới kết thúc!

Hãy theo dõi để cập nhật về Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Hi vọng rằng phim SAO sẽ tiếp tục đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng Light Novel cũng như Anime.

Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa xuân năm 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *