• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ phim hoạt hình phù thủy Klutzy ra mắt vào mùa xuân năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Bộ phim hoạt hình phù thủy Klutzy ra mắt vào mùa xuân năm 2023

phù thủy klutzyProduction IG có một bộ phim hoạt hình mới hấp dẫn đang được phát hành dưới dạng Phù thủy Klutzy, và tài khoản Twitter chính thức có thêm một số thông tin. Dựa vào Tháng 5 vui vẻ bộ sách thiếu nhi do Satoko Narita viết và được minh họa bởi Enaga Senno, Phù thủy Klutzy đang chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh ở Nhật Bản vào mùa xuân năm 2023, và hình ảnh teaser đầu tiên đã xuất hiện cùng với tin tức.

Takayuki HamanaBảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng) đang chỉ đạo tính năng, với Kiyoko Yoshimura (thức dậy.) xử lý kịch bản và Marumi Sugita (giám đốc hoạt hình trên Tiểu hành tinh trong tình yêu) trên các thiết kế nhân vật. Kiểm tra hình ảnh đầy đủ bên dưới trong khi chúng tôi chờ đợi thêm.

POPLAR xuất bản Phù thủy Klutzy sê-ri bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Fuka, một phù thủy nhỏ, đang được đào tạo để trở thành một phù thủy tốt hơn như mẹ cô, một nữ hoàng của Lâu đài Bạc. Cô ấy là một cô gái sôi nổi và quan tâm đến bạn bè của mình, nhưng cô ấy đôi khi gặp rắc rối. Karin, một công chúa của Lâu đài Xanh, là bạn thân nhất của Fuka; và Chitose, một hoàng tử của Lâu đài Xanh, là bạn của cô từ thời thơ ấu. Fuka đi đến Wood of Wolf để tìm đường hầm với họ, nhưng thay vào đó họ lại tìm thấy một cái hố. Đây là một câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu và tình bạn. Đây là lần đầu tiên trong loạt phim.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *