• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ phim hoạt hình chọc ghẹo Master Takagi-san ra mắt vào ngày 10 tháng 6

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Bộ phim hoạt hình chọc ghẹo Master Takagi-san ra mắt vào ngày 10 tháng 6

takagi-san

Mùa thứ ba của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san anime có thể vẫn đang tiếp tục, nhưng người hâm mộ đã có thể đón chờ bộ phim anime sắp ra mắt. Đội ngũ nhân sự của mùa thứ ba đang làm việc cho cả hai dự án — với Hiroaki Akagi đạo diễn và Hiroko Fukuda đảm nhận phần dàn dựng cho Shin-Ei Animation — và phim chính thức được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6.

Ngoài ngày công chiếu, một hình ảnh mới sẽ có mặt ở đây để giới thiệu tính năng này.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san Anime truyền hình khi nó được phát sóng, với Netflix phát trực tuyến thứ hai và HIDIVE phát trực tuyến thứ ba, bắt đầu vào tháng Giêng. Yen Press xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Cậu học sinh cấp hai Nishikata đã có nó với người bạn cùng lớp Takagi – người trêu ghẹo kinh niên ngồi gần đó. Ngày này qua ngày khác, cô ấy đuổi theo anh ta bằng mọi thủ đoạn hoặc trò đùa. Ngay cả khi anh cố gắng lấy lại cô ấy, cô ấy vẫn luôn đi trước một bước. Nhưng bạn hãy yên tâm, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Anh ấy sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó trong trận chiến của tuổi trẻ và tinh ranh này!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *