• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ phim hoạt hình ARGONAVIS AXIA Ngày công chiếu tại Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Bộ phim hoạt hình ARGONAVIS AXIA Ngày công chiếu tại Nhật Bản

argonavis axia

Dự án nhóm nhạc nam truyền thông hỗn hợp từ ARGONAVIS đang sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt ra rạp. Công ty tập đoàn ARGONAVIS của Bushiroad đã thông báo rằng ARGONAVIS AXIA The Movie sẽ chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11, đưa đơn vị 5 thành viên GYROAXIA lên màn ảnh rộng.

GYROAXIA bao gồm năm diễn viên lồng tiếng chơi các nhạc cụ giống như nhân vật của họ trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Nhóm — bao gồm Jin Ogasawara trong vai Nayuta Asahi (hát), Shinichi Hashimoto trong vai Kenta Satozuka (ghita), Takumi Mano trong vai Reon Misono (ghita), Hiroto Akiya trong vai Ryo Akebono (bass) và Kosuke Miyauchi trong vai Miyuki Sakaigawa (trống) —Chỉ mới ra mắt lần đầu tiên từ Virgin Music của Universal Music với mini-album Tự do trong tháng Hai.

Xem đoạn giới thiệu để biết ARGONAVIS AXIA bộ phim:

https://www.youtube.com/watch?v=GUDZVEbk8UQ

Tóm tắt:

GYROAXIA là một ban nhạc 5 thành viên tài năng có trụ sở tại Sapporo. Họ đã quyết định mở rộng hoạt động của mình sang Tokyo, nhưng ý kiến ​​của họ liên tục xung đột và họ không thể đi đến thống nhất. Sau đó, đột nhiên, một tin đồn lan truyền trên Internet rằng GYROAXIA sẽ bị giải tán. Các thành viên hoang mang và đi những con đường riêng.

Trong khi đó, Nayuta Asahi, giọng ca chính của ban nhạc, nhớ lại ký ức thời thơ ấu của mình với cha mình, Kouga Iryu, người đã bỏ rơi anh ta, và cố gắng tìm hiểu lý do tại sao anh ta vẫn ở trong ban nhạc và tại sao anh ta tiếp tục chơi nhạc…

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *