Bo Peabody Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ, giám đốc điều hành internet và nhà đầu tư mạo hiểm Bo Peabody có giá trị tài sản ròng ước tính là 250 triệu đô la vào năm 2012. Ông được biết đến là một trong những người sáng lập tripod.com, được coi là một trong những dot.coms sớm nhất.

Tripod.com được tạo ra vào năm 1992 bởi Peabody cùng với bạn học Brett Hershey và giáo sư kinh tế Dick Sabot. Có trụ sở tại Williamstown, Massachusetts, Peabody làm việc với tư cách là Giám đốc điều hành. Năm 1998, công ty được bán cho Lycos với giá 58 triệu đô la mặc dù nó được coi là tám trang web internet lớn nhất trong thời gian đó.

Sau Tripod.com, Bo Peabody thành lập các công ty khác bao gồm Village Ventures, Streetmail (Waterfront Media) mà hiện nay được gọi là Everyday Health, VoodooVox, FullTurn Media, UplayMe và Mezze, Inc.

Village Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Massachusetts, nơi Peabody hiện là đối tác quản lý chung. Mặt khác, Mezze, Inc, là một tập đoàn khách sạn bao gồm ba nhà hàng ở Tây Massachusetts.

Bài viết liên quan

Leave a Comment