• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ ba phim Touken Ranbu về Bishonen Swords chia sẻ đoạn giới thiệu cho phim đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Bộ ba phim Touken Ranbu về Bishonen Swords chia sẻ đoạn giới thiệu cho phim đầu tiên

touken ranbu trực tuyến

Phim kiếm hiệp ba trai đẹp trong Toku Touken Ranbu: Hanamaru ~ Setsugetsuka ~ bộ ba phim đều sẽ ra mắt trong năm nay. Cái đầu tiên, Yuki no Maki (dịch là Câu chuyện về tuyết) công chiếu vào ngày 20 tháng 5 và một đoạn giới thiệu cho nó đã được phát hành. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Hanamaru-Tayori no Mau Koro ni.”

Yuki no Maki sẽ được theo sau bởi Tsuki no Maki (dịch là Câu chuyện mặt trăng), sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 7. Bộ phim cuối cùng trong bộ ba là Hana no Maki (dịch là Chuyện hoa) và phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9.

Các Touken Ranbu nhượng quyền thương mại bắt đầu như một trò chơi điện tử vào năm 2015, và kể từ đó đã nhận được tất cả mọi thứ từ chuyển thể TV anime sang manga cho đến các vở kịch trên sân khấu. Tiền đề cơ bản của bộ truyện là nó sử dụng những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử của Nhật Bản và nhân hóa họ thành những chàng trai trẻ đẹp. Phim có một người đàn ông trẻ đẹp mới tên là Yamanbagiri Chōgi, do Kengo Takanashi thủ vai.

Yuki no Maki đang được sản xuất bởi Doga Kobo, và được chỉ đạo bởi Takashi Naoya, người trước đây đã đạo diễn anime truyền hình Touken Ranbu: Hanamaru. Mỗi bộ phim trong bộ ba đều được đạo diễn bởi một người khác nhau – Tomoaki Koshida của Zoku Touken Ranbu: Hanamaru. đang đạo diễn bộ phim thứ hai, Tsuki no Makivà Sumie Noro đang chỉ đạo phần thứ ba, Hana no Maki.

Yuki no Maki được viết bởi Yuki Nekota, người đã viết thêm cho mùa thứ hai của anime. Thiết kế nhân vật thuộc về Junichirō Taniguchi. Kenji Kawai đã trở lại để sáng tác nhạc. Các thành viên khác của phi hành đoàn bao gồm: Yukari Yasuda làm giám đốc nghệ thuật, Takeshi Takahashi làm nghệ thuật sắp đặt, Yuki Itō là họa sĩ chính màu, và Kentarou Tsubone được giao nhiệm vụ biên tập.

Các Touken Ranbu trò chơi trình duyệt nhận được bản phát hành tiếng Anh vào mùa xuân năm 2021 và vài tháng sau đó, phiên bản dành cho điện thoại thông minh ra mắt.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *