• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ Anime TV Anime Tam Giác Ayakashi ra mắt năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Bộ Anime TV Anime Tam Giác Ayakashi ra mắt năm 2023

tam giác ayakashi

Một bản chuyển thể anime truyền hình đã được tiết lộ cho Yêu Ru truyện tranh hài lãng mạn của họa sĩ vẽ tranh minh họa Kentaro Yabuki Tam giác Ayakashi trở lại vào tháng 12 và bây giờ chúng tôi có một cửa sổ phát hành để mong đợi. Chà, đó là một cửa sổ khá lớn, nhưng chúng ta sẽ phải làm với thời gian năm 2023.

Dàn nhân sự chính và dàn diễn viên lồng tiếng sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Các Tam giác Ayakashi manga đầu tiên bắt đầu trên các trang của Shonen Jump hàng tuần vào năm 2020, nơi nó chạy cho đến đầu năm 2022 trước khi chuyển sang ứng dụng / trang web manga của Shueisha Shonen Jump + vào tháng Tư. Chín tập đã được xuất bản ở Nhật Bản, và nhà xuất bản VIZ Media của Anh đã mô tả câu chuyện như vậy:

Ninja trừ tà thiếu niên Matsuri luôn chung tay bảo vệ thị trấn của mình khỏi ayakashi độc hại. Nhưng tất cả những gì xua đuổi đã làm chai cứng trái tim anh ta đối với những người vui tươi và bất lực. Nhập Suzu, người bạn thời thơ ấu của Matsuri, người đã phải lòng anh ấy và người đã gọi ayakashi là bạn của cô ấy. Nhưng một ngày nọ, khi Suzu bị tấn công bởi một ayakashi mạnh mẽ, Matsuri đã biến thành một cô gái một cách kỳ diệu! Nhẫn thuật là vĩnh viễn, vì vậy bây giờ anh ấy có hai thách thức — đánh bại số lượng ayakashi ngày càng tăng nhắm vào Suzu và học cách sống như một cô gái! Anh ta là đàn ông, hay phụ nữ, đủ cho nhiệm vụ?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *