• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ 3 Lẩu Manwah – Kichi Kichi

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Ngày 23/9, cộng đồng yêu ẩm thực xôn xao khi bộ ba triệu fan Manwah – Kichi Kichi – GoGi House công bố sản phẩm mới đầy bất ngờ: Bia thủ công đóng hộp!

Bộ sưu tập “Craft beer So Cuonnn” bao gồm 3 loại bia được thiết kế riêng để phù hợp với khẩu vị riêng của từng nhà hàng. Mala Mania cho Manwah; GoGo GoGi của GoGi House và Happy Kichi cho Kichi – Kichi!

Thiết kế trẻ trung, khác biệt trên thị trường bia lon

Ngay khi những thông tin đầu tiên về dòng sản phẩm mới này được hé lộ trên các trang tin tức của ba nhà hàng, cộng đồng mạng đã có nhiều phản hồi tích cực, trong đó phần lớn dành cho thiết kế vô cùng dễ thương của bộ 3 lon bia. !

Bộ 3 lẩu Manwah - Kichi Kichi - GoGi House ra mắt sản phẩm đặc biệt, kiểu dáng độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng!  - Ảnh 1.

Sử dụng bảng màu xanh – cam – đỏ bắt mắt cộng hưởng với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, trẻ trung: Bò béo “lướt ván” GoGi; “Thần lẩu Mal” thổi lửa Manwah; Bò Mỹ “cưỡi” băng chuyền Kichi, bộ ba này thực sự tạo ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chỉ nhìn thôi cũng đủ cảm nhận được sự trẻ trung và tươi mới, mỗi lon bia giờ đây là một vật trang trí chứ không đơn giản chỉ là lớp vỏ bên ngoài mở nắp – đổ ra – ném đi!

Bộ 3 lẩu Manwah - Kichi Kichi - GoGi House ra mắt sản phẩm đặc biệt, kiểu dáng độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng!  - Ảnh 2.
Bộ 3 lẩu Manwah - Kichi Kichi - GoGi House ra mắt sản phẩm đặc biệt, kiểu dáng độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng!  - Ảnh 3.

Khách hàng thỏa sức check-in với bộ sưu tập “Bia thủ công So Cunn”

So với các dòng bia lon khác trên thị trường, không lạ gì GoGo GoGi, Happy Kichi, Mala Mania đã và đang tạo nên cơn sốt sưu tầm lớn trong cộng đồng. Kinh nghiệm ẩm thực của giới trẻ bây giờ không chỉ đơn giản là ăn ngon, ngồi hóng mát mà còn phải chụp hình đủ đẹp!

Vỏ lon đẹp là một chuyện, vị bia cũng đánh gục người ta!

Không chỉ ấn tượng về mẫu mã, dòng sản phẩm mới này của Manwah – Kichi Kichi – GoGi House còn được đảm bảo về chất lượng như một loại bia thủ công đóng lon theo hương vị riêng và chỉ mở bán duy nhất!

Điểm đặc biệt của bia thủ công là men sâu tạo nên hương vị rất hấp dẫn khi thưởng thức. Mỗi tấm bia ra đời là sự cộng hưởng của thiên nhiên và con người, của vùng đất làm nên chất men và bàn tay ngẫu hứng của người nghệ nhân! Bộ sưu tập “Craft beer So Cuonnn”, với hương vị men đặc trưng, ​​được thiết kế dành riêng cho 3 nhà hàng đáp ứng hoàn toàn những tiêu chuẩn này!

Mala Mania với loại bia vàng đồng và hương hoa bia đặc trưng, ​​vị bia IPA bùng nổ ngay đầu và êm dịu ở hậu vị, thích hợp cho những tín đồ của lẩu Mala pango ở Manwah.

Sự sáng tạo và ngẫu hứng của GoGo GoGi với hương vị đa dạng, thơm nhẹ của hoa bưởi, hương nồng, vị bia APA sẽ khiến các tín đồ đồ nướng của GoGi House thêm ngon miệng.

Happy Kichi là công thức Bia lúa mì vàng nhưng với sự biến tấu trẻ trung hơn: vị cam chanh tươi mát và hậu vị đắng nhẹ bất ngờ như chính thương hiệu Kichi-Kichi.

Bộ 3 lẩu Manwah - Kichi Kichi - GoGi House ra mắt sản phẩm đặc biệt, kiểu dáng độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng!  - Ảnh 4.

Mala Mania, Happy Kichi, GoGo GoGi khẳng định mình là những loại bia không chỉ đẹp mà còn ngon, say khi tụ tập ăn lẩu tại nhà hàng. Uống bia không còn để say mà để nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, để lẩu thêm đậm đà và đồ nướng càng say!

Bộ sưu tập “Craft beer So Cuonnn” với bộ ba lon Mala Mania, GoGo GoGi và Happy Kichi đã chính thức được mở bán tại tất cả các nhà hàng Golden Gate ở TP.HCM và Hà Nội. Khách hàng có thể đến và trải nghiệm tại nhà hàng ngay hôm nay với ưu đãi mua 2 tặng 1 vô cùng hấp dẫn. Uống bia ngon, check in đẹp, tại sao không thử ngay!

Sản phẩm được sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Nhà máy Bia Mê Kông

Địa chỉ: Số 24 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *