• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bộ 3 đồng hồ Apple mới ra mắt có gì đặc biệt?

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Mở đầu sự kiện “Far Out” vào sáng 8/9, Apple đã công bố 3 mẫu đồng hồ thông minh mới. Trong đó, Watch Ultra là sản phẩm hoàn toàn mới, còn Watch 8 và Watch SE là bản nâng cấp từ thế hệ cũ.

Apple Watch Ultra cao cấp, giá từ 799 USD

Watch Ultra là sản phẩm cao cấp nhất, với thiết kế mới rất chắc chắn, vỏ bằng titan, có gờ để bảo vệ màn hình khỏi va đập. Sản phẩm hướng đến nhu cầu của người dùng thích hoạt động ngoài trời và khám phá. Đây cũng là lần đầu tiên cái tên “Ultra” được sử dụng cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của “nhà Táo”.

Bộ 3 đồng hồ Apple mới ra mắt có gì đặc biệt?  - Ảnh 1.

Apple Watch Ultra cao cấp. Ảnh: Apple.

Dòng sản phẩm mới được thiết kế với mặt số 49 mm, hiển thị nhiều thông tin hơn, có cả la bàn. Ngoài ra, máy còn có một nút màu cam để người dùng có thể truy cập nhanh một số ứng dụng khi đang tập thể thao hoặc đeo găng tay.

Chiếc đồng hồ cao cấp này còn được trang bị thêm các tính năng cảnh báo an toàn như tự động phát hiện và hiển thị độ sâu, nhiệt độ khi người dùng đang lặn dưới nước, phát ra tín hiệu còi 86 decibel giúp cảnh báo vị trí. khi bạn cần giúp đỡ.

Apple cho biết đồng hồ có thể có thời lượng pin lên đến 60 giờ với bản cập nhật phần mềm vào mùa thu này.

Đồng hồ cao cấp, với giá thấp tới $ 799, sẽ có sẵn từ ngày 23 tháng 9. Các đơn đặt hàng trước sẽ có sẵn vào thứ Tư tới.

Apple Watch Series 8, giá từ 399 USD

Bộ 3 đồng hồ Apple mới ra mắt có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Apple Watch Series 8. Ảnh: Apple.

Apple Watch Series 8 đã được Apple giới thiệu với mặt đồng hồ mới, màn hình luôn hiển thị lớn hơn và sáng hơn (nhờ viền nhỏ hơn) và độ bền tốt hơn. Bản nâng cấp của Watch 7 không thay đổi nhiều về mặt thiết kế, có hai kích thước 41 hoặc 45 mm.

Phiên bản vành nhôm có 4 màu tùy chọn: xanh, đỏ, vàng đồng, bạc. Trong khi đó, phiên bản thép có ít màu hơn với 3 tùy chọn là bạc, đồng và xám.

Nhờ bộ tính năng mới bổ sung cảm biến nhiệt độ, đồng hồ thông minh có thể đưa ra cảnh báo va chạm để kêu cứu khi cần thiết, hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ tốt hơn.

Apple cho biết, chuyển vùng quốc tế cũng sẽ được thực hiện trên WatchOS 9 – hệ điều hành sẽ được cập nhật và có sẵn để tải xuống từ thứ Hai tuần sau, ngày 12 tháng 9.

Watch Series 8 bắt đầu từ 399 đô la và đi kèm với ba tháng Apple Fitness Plus miễn phí (một dịch vụ với các video bài tập do các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn).

Apple Watch SE, giá từ 249 USD

Apple Watch SE mới đã được cải tiến cả về thiết kế và chức năng.

Bộ 3 đồng hồ Apple mới ra mắt có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

Apple Watch SE. Ảnh: Apple.

Sản phẩm được trang bị con chip S8 – cùng phiên bản vi xử lý với Watch Series 8, màn hình lớn hơn, thiết kế nhựa mới trên dưới, tính năng thông báo nhịp tim … Theo “Táo khuyết”, Apple Watch SE 2022 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em không cần iPhone vì nó có đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng giá cả hợp lý hơn. Máy cũng được trang bị cảm biến tương tự như Series 8 cho phép phát hiện va chạm và rơi.

Apple Watch SE có sẵn để đặt hàng trước và giao hàng vào ngày 16 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *