• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

BLUELOCK Anime bóng đá thêm ba thành viên diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

BLUELOCK Anime bóng đá thêm ba thành viên diễn viên

bluelock

Tháng trước đã chứng kiến BLUELOCK Chuyển thể anime bóng đá sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 10 và bây giờ chúng tôi có thêm ba diễn viên nữa để tham gia. Người mới nhất tham gia bộ truyện là Koki Uchiyama (Ikuya trong Tự do! -Câu lạc bộ bơi lội Watobi) trong vai Rin Itoshi, Katsuyuki Konishi (Tengen Uzui trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) trong vai Jyubei Aryu và Shinnosuke Tachibana (Morisuke trong Haikyu!!) trong vai Aoishi Tokimitsu.

Kiểm tra các thiết kế tương ứng của họ bên dưới.

Khuyến mãi:

https://www.youtube.com/watch?v=g8iNMKef5MQ

Dựa trên manga từng đoạt giải thưởng của Muneyuki Kaneshiro, các BLUELOCK anime đang được đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe (các tập của Haikyu!!), với Shunsuke Ishikawa (các tập của Sword Art Online Alicization) là trợ lý giám đốc tại nhà sản xuất anime támbit (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime).

Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất nỗ lực trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. các cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *