• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Blue Lock Anime chia sẻ đoạn giới thiệu và tin tức diễn viên trước khi ra mắt tháng 10

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Blue Lock Anime chia sẻ đoạn giới thiệu và tin tức diễn viên trước khi ra mắt tháng 10

khóa màu xanh

Chuyển thể anime truyền hình của manga Khóa màu xanh của Muneyuki Kaneshiro và Yūsuke Nomura sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được đưa ra để cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về những gì sẽ xảy ra.

Dàn diễn viên mới cũng được công bố: Masatomo Nakazawa vào vai Wataru Kuon, Yoshitsugu Matsuoka đóng Jingo Raichi, Shōya Chiba vào vai Yūdai Imamura, Shugo Nakamura vào vai Gin Gagamaru, Daishi Kajita đóng Asahi Naruhaya, Ryūnosuke Watanuki vào vai Okuhito Iemon, Aoi Ichiarakawa vào vai Gurimunichi Igarashi Suzumura đóng vai Ryōsuke Kira, Hiroshi Kamiya đóng vai Jinpachi Ego, và Eri Yukimura đóng vai Anri Teieri.

Các diễn viên cho các nhân vật chính đã được công bố: Tasuku Kaito đóng vai Meguru Bachira, Kazuki Ura đóng vai Yoichi Isagi, Yūki Ono đóng vai Rensuke Kunigami và Sōma Saitō đóng vai Hyōma Chigiri.

Anime đang được thực hiện ở 8-Bit. Tetsuaki Watanabe của Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ đang làm giám đốc, và trợ lý giám đốc là Shunsuke Ishikawa. Các kịch bản đang được viết và giám sát bởi Taku Kishimoto, người đã làm việc cho 2019 Giỏ trái cây, và người đồng sáng tạo ban đầu Kaneshiro đang giám sát toàn bộ câu chuyện. Nhạc cho anime do Jun Murayama sáng tác.

Manga đang được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha Comics, và họ đã đưa ra mô tả về bộ truyện này:

“Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất nỗ lực trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. các cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để dẫn dắt đội… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không? ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *