• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Blades Of The Guardians Donghua: Đã đến năm 2023 và tại sao nó bị trì hoãn?

ByBich Ngoc

Jan 16, 2023
Rate this post

Bất cứ khi nào bạn nghe hoặc phát hiện ra điều gì đó thú vị và nó khiến bạn phấn khích, bạn sẽ cảm thấy như tìm được một hũ vàng và đó là trường hợp nếu có một bộ anime hoặc donghua mới thu hút sự chú ý ngay từ ngày đầu tiên nó được công bố giống như chủ đề của chúng ta ngày hôm nay – đồng hoa trung quốc Blades of the Guardians và tại sao nó bị trì hoãn?

Thông thường, nó khiến chúng tôi phấn khích và đôi khi lo lắng vì chúng tôi muốn xem nó đến mức chúng tôi ước nó sẽ được phát hành càng sớm càng tốt. Nhưng mơ tưởng đôi khi có thể dẫn đến thất vọng nếu hoàn cảnh bất ngờ hoặc sự chậm trễ xảy ra.

Thật không may, đó là trường hợp với Lưỡi kiếm của những người bảo vệ (Biao Ren) – một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc (donghua) được mong đợi nhất trong số những người hâm mộ anime. Donghua được công bố lần đầu tiên vào năm 2020 và đã gần 3 năm kể từ đó, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào về ngày phát hành của nó.

Tuy nhiên, vẫn nên biết ơn vì Tencent vẫn liệt kê nó là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc sắp ra mắt trong hội nghị thường niên của họ, điều đó chỉ có nghĩa là dự án vẫn đang được sản xuất và chưa bị lãng quên.

Blades of the Guardians và tại sao nó bị trì hoãn?

Ổn thỏa, Tôi sẽ chia sẻ ở đây lý do tại sao tôi nghĩ Blades of the Guardians đã bị trì hoãn bất chấp mọi sự cường điệu mà Tencent đã xây dựng cho nó kể từ thông báo ban đầu. Những điểm chính của tôi ở đây có thể chỉ là suy đoán thuần túy nhưng đây là ý kiến ​​của tôi dựa trên những gì tôi đã đọc và thấy từ đội ngũ sản xuất của nó – xưởng hoạt hình Trung Quốc Colored-Pencil Animation.

tôi đã tin rằng Lý do chính cho mình chậm trễ là thiếu nhân lực khi kết thúc sản xuất. Tôi thấy rằng Colored-Pencil Animation liên tục đăng các công việc tuyển dụng cho Blades of the Guardians từ cuối năm 2021 cho đến năm 2022, điều đó chỉ có nghĩa là dự án đang thiếu nhân lực và tài năng để hoàn thành công việc.

Mặc dù Tencent ban đầu liệt kê và ám chỉ rằng Blades of the Guardians có thể được phát hành vào mùa xuân năm 2022. Điều này tôi cũng tin là đúng vì họ đã tiết lộ một số video quảng cáo cho các nhân vật khác nhau của donghua, một chiến công chung và chiến lược tiếp thị mà hoạt hình Trung Quốc thường làm khi một chương trình nào đó sắp được phát hành.

Đáng ngạc nhiên, đó là năm 2023 và Blades of the Guardians vẫn chưa được phát hành. Vì vậy, những gì với sự chậm trễ? Trong khi nhân lực trong sản xuất có thể là một yếu tố, Tôi nghĩ rằng Tencent và Colored-Pencil đang cố gắng tạo ra một dự án đầy tham vọngdo đó, không giống như các tác phẩm trước đây của họ, họ có thể đang đầu tư một khoản ngân sách lớn và các nhà làm phim hoạt hình lành nghề cho Blades of the Guardians.

Suy cho cùng, nếu xem kỹ tất cả các trailer và video quảng cáo đã tung ra trước đó, có thể khẳng định rằng Blades of the Guardians vượt xa nhiều phim hoạt hình Trung Quốc mà chúng ta từng xem từ trước đến nay. Nó khá ngang tầm với một số anime chất lượng cao của Nhật Bản.

Chúng ta cũng phải xem xét rằng Colored-Pencil Animation có rất nhiều donghua để làm ngoài Blades of the Guardians Như là Thế thần của nhà vua Phần 3, Ngôi nhà im ắng, mơ mộngmặt trời ấm áp. Cho đến nay, donghua duy nhất họ phát hành kể từ năm 2020 là The King’s Avatar Season 2 và Fantasy x Hunter (cả hai đều bị trì hoãn so với bản phát hành đầu tiên của họ).

Cuối cùng, một yếu tố cũng cần xem xét trong sự chậm trễ là các ca nhiễm Covid-19 đang bùng phát trở lại ở Trung Quốc, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất donghua.. Hơn nữa, Kiểm duyệt của Trung Quốc là một yếu tố khác để xem xét. Do kiểm duyệt nghiêm ngặt, tôi nghe nói rằng hoạt hình Trung Quốc đôi khi phải được sửa đổi hoặc làm lại để vượt qua hội đồng kiểm duyệt thường bao gồm nhiều giai đoạn.

Tuy nhiên, năm 2023 là một năm mới và sự chậm trễ không phải là kết quả tồi tệ nhất mà chúng tôi có thể nhận được từ một chương trình mà chúng tôi rất hào hứng muốn xem. Việc hủy bỏ phải là trường hợp xấu nhất và miễn là Tencent giữ nó trong danh sách các dòng phim hoạt hình Trung Quốc sắp ra mắt của họ, chúng ta luôn có thể mong đợi bản chuyển thể của Blades of the Guardians donghua sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết liên quan: 10 Manga Giống Biao Ren: Blades of the Guardians

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *