Biz Stone Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Nổi tiếng với vai trò giám đốc sáng tạo và là một trong những người sáng lập nền tảng truyền thông trực tuyến Twitter, Biz Stone là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu đô la vào năm 2012.

Cùng với Jason Goldman và Evan Williams, Biz Stone là một trong những bộ não đằng sau việc tạo ra và thành lập The Obvious Corporation, Odeo, Xanga và Blogger. Hiện tại, anh ấy giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo Rõ ràng.

Cũng giống như nhiều doanh nhân thành đạt ngày nay, Biz Stone chưa bao giờ học xong đại học, dù đã theo học hai trường đại học là Đại học Massachusetts và Đại học Northeastern.

Cùng với William Evans, anh được tạp chí GQ vinh danh là Nam diễn viên chính của năm 2009. Mặt khác, ông được TIME vinh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới ngày nay. Ông là một trong mười người có ảnh hưởng nhất của thời đại thông tin của Vanity Fair trong khi Tạp chí Inc. ca ngợi ông là Doanh nhân của Thập kỷ.

Biz Stone cũng là một tác giả. Đến nay, anh ấy đã xuất bản hai cuốn sách có tựa đề Ai cho blog ra ngoài?Viết blog: Chiến lược thiên tài cho nội dung web tức thì.

Biz Stone sinh ngày 10 tháng 3 năm 1974 tại Boston, Massachusetts. Cùng với vợ là Livia, Biz Stone hiện đang sống ở Marin County, California.

Bài viết liên quan

Leave a Comment