Giải trí 

Big Boi Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Nam diễn viên, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và rapper người Mỹ Big Boi có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la vào năm 2013. Anh ấy là một nửa của bộ đôi hip hop OutKast, anh ấy đã hợp tác với André 3000. Đến nay, bộ đôi đã phát hành sáu album phòng thu. Là một nghệ sĩ solo, Big Boi đã phát hành album phòng thu được giới phê bình đánh giá cao Ngài Lucious Chân trái: Con trai của Bụi Chico trong năm 2011, đạt được doanh thu đáng nể. Các album khác của anh ấy bao gồm Hộp loaxx (2003) và Những lời nói dối ác ý và những tin đồn nguy hiểm (2012).

Được biết đến nhiều nhất với nghệ danh Big Boi, Antwan André Patton sinh ngày Ngày 1 tháng 2 năm 1975 tại Savannah, Georgia, Hoa Kỳ. Với tư cách là một diễn viên, Big Boi đã xuất hiện trên Wild ‘n Out, Chappelle’s Show, Idlewild, ATL, Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt Caddy của bạn là ai ?.

Từ năm 2002 đến tháng 10 năm 2013, Big Boi đã kết hôn với Sherlita Patton, người mà anh ta có một con trai tên là Cross và con gái tên là Jordan.

Bài viết liên quan

Leave a Comment