Ăn chơi 

BIDV triển khai giao dịch sử dụng chip CCCD tại “Ngày hội chuyển đổi số”

Rate this post

Ngày 4/8/2022, tại Trụ sở Ngân hàng Nhà nước đã diễn ra “Ngày hội chuyển đổi số” ngành Ngân hàng với sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Lê Minh Khai, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, lãnh đạo một số bộ / ngành, đại diện các tổ chức tài chính quốc tế như Worldbank. , IMF, GIZ … và các ngân hàng thương mại Việt Nam.

Sự kiện “Ngày chuyển đổi số” ngành ngân hàng được tổ chức với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận với chủ đề “Tăng cường kết nối, thúc đẩy Chuyển đổi số của ngân hàng”, đồng thời trưng bày, giới thiệu các công nghệ mới. thành tựu, sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng.

Tại lễ khai trương, BIDV – ngân hàng tiên phong phối hợp với Bộ Công an triển khai đề án 06 của Chính phủ – vinh dự là đơn vị giới thiệu và trình diễn ứng dụng chip CCCD trong giao dịch ngân hàng trực tuyến. trực tiếp trên máy ATM đa năng của BIDV tới toàn thể lãnh đạo Chính phủ và các Bộ, ngành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các đại biểu tham quan và tận mắt trải nghiệm nạp / rút tiền bằng chip CCCD và nhiều giao dịch số khác tại khu trải nghiệm của các ngân hàng, trong đó có BIDV. .

BIDV thực hiện các giao dịch sử dụng chip CCCD tại

Phó Tổng Giám đốc BIDV Nguyễn Thị Quỳnh Giao chia sẻ tại lễ khai mạc sự kiện. Nguồn: BIDV

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng Giám đốc BIDV – Nguyễn Thị Quỳnh Giao chia sẻ: “Chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà là phải lựa chọn để định hình sự phát triển trong tương lai của tổ chức mình. Tuy nhiên, BIDV luôn quyết tâm cao và tin tưởng sẽ thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số. Các doanh nghiệp nhà nước lớn cam kết luôn đóng vai trò tiên phong trong đổi mới và thực hiện các chính sách của chính phủ. “

Trước đó, từ ngày 9/5/2022, khách hàng của BIDV có thể sử dụng CCCD gắn chip để nộp, rút ​​và chuyển tiền tại một số máy ATM đa năng (CRM) và quầy tự phục vụ Ezone của BIDV. BIDV là ngân hàng đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng trên cơ sở triển khai giải pháp xác thực sinh trắc học tích hợp trong CCCD gắn chip do Bộ Công an cung cấp.

Khách hàng có thể trải nghiệm giao dịch bằng CCCD gắn chip tại các kênh giao dịch tự động của BIDV tại các điểm sau:

BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm – Số 194 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (CRM)

Chi nhánh BIDV Thái Hà – Tòa nhà Golden Palm – Số 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (CRM + Ezone)

BIDV Chi nhánh Cầu Giấy – 263 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ezone)

BIDV CN Hà Đông – 197 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Ezone)

BIDV CN Đông Hà Nội – Số 46 Phố Cao Lỗ, TT Đông Anh, Hà Nội (Ezone)

BIDV Chi nhánh Vạn Phúc Hà Nội – Lô số A12-LK1, Khối 01 và 02, Khu A, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – GELEXIMCO, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ezone)

BIDV Chi nhánh Long Biên Hà Nội – 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội (Ezone)

https://cafef.vn/bidv-trinh-dien-giao-dich-bang-cccd-chip-tai-ngay-chuyen-doi-so-20220804201224105.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment