• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bibliophile Princess Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, tháng phát hành

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Bibliophile Princess Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, tháng phát hành

công chúa yêu sách

Hãng phim hoạt hình MADHOUSE đã sẵn sàng phát hành bản chuyển thể của Yui và Satsuki Shiina Bibliophile Princess light novel, và kết quả trông khá lạ mắt. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã xuất hiện cùng với hình ảnh chính mới và cửa sổ chiếu sớm, bộ phim đã được xếp hàng cho tháng 10 này.

Xem quảng cáo teaser có phụ đề mới, bao gồm cả Reina Ueda trong vai Elianna và Ryohei Kimura trong vai Christopher.

Hình ảnh chính:

Tarou Iwasaki (ngọt ngào và chớp nhoáng) đang chỉ đạo chuyển thể, với Mitsutaka Hirota (Cho thuê bạn gái) về sáng tác loạt phim và Mizuka Takahashi (giám đốc hoạt hình chính của Persona 3 the Movie) xử lý các thiết kế nhân vật.

J-Novel Club xuất bản light novel bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà quý tộc khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ đơn thuần là một gợn sóng trên bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật đi sâu vào trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.