• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bibliophile Princess Anime Lật trang ra mắt vào ngày 6 tháng 10

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Bibliophile Princess Anime Lật trang ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Bibliophile Princess

Tháng trước, chúng tôi có thêm một số thông tin chi tiết về dàn diễn viên và bài hát chủ đề cho Bibliophile Princess anime, phỏng theo bộ light novel cùng tên của Yui và Satsuki Shiina. Giờ đây, một bản cập nhật khác đã có ở đây để chốt ngày công chiếu, và người hâm mộ có thể mong chờ xem bộ phim chuyển thể khi nó lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 10.

Tarou Iwasaki (ngọt ngào và chớp nhoáng) đang chỉ đạo chuyển thể, với Mitsutaka Hirota (Cho thuê bạn gái) về thành phần bộ truyện và Mizuka Takahashi (giám đốc hoạt hình của Persona 3 the Movie) xử lý các thiết kế nhân vật.

J-Novel Club xuất bản light novel bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử đã có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ là một gợn sóng bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật nằm sâu trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *