• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bị mắc kẹt trong phim hoạt hình Dating Sim Anime Đi sâu vào trò chơi trong bản xem trước mới

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Bị mắc kẹt trong phim hoạt hình Dating Sim Anime Đi sâu vào trò chơi trong bản xem trước mới

bị mắc kẹt trong một sim hẹn hò

Bị mắc kẹt trong một trò chơi điện tử có thể không quá tệ, tùy thuộc vào trò chơi. Trong trường hợp của nhân viên văn phòng Leon, anh ta cuối cùng được đầu thai vào một trò chơi điện tử sim hẹn hò, nhưng may mắn thay anh ta nhớ lại mọi thứ về tiền kiếp của mình, bao gồm cả cách chơi hoàn chỉnh của trò chơi được đề cập, vì vậy anh ta có thể có một chân trên cuộc đua, cuộc thi. Bạn có thể tự mình bước vào thế giới trò chơi trong đoạn giới thiệu mới nhất cho Bị mắc kẹt trong một mô phỏng hẹn hò: Thế giới của trò chơi Otome là khó khăn cho những kẻ cướp TV anime bên dưới.

Dựa trên bộ light novel của Yomu Mishima, Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò có Kazuya Miura (Uzaki-chan muốn đi chơi!) đồng đạo diễn cùng với Shinichi Fukumoto (Thám tử đã chết). Trong số các nhân viên mới sẽ được tiết lộ có Takamasa Nakakuki và Ryosuke Kawai là giám đốc nghệ thuật, Yoko Nakao về thiết kế nghệ sĩ, Miho Hasegawa về thiết kế màu sắc, Tomoyuki Ishiyama là giám đốc hình ảnh, Yusuke Ueno là biên tập viên, Takatoshi Hamano là giám đốc âm thanh, Yui Ando về hiệu ứng âm thanh và Kana Hashiguchi và Show Aratame trên âm nhạc.

Dàn diễn viên mới nhất bổ sung là Akira Ishida (Kaworu trong Neon Genesis Evangelion) như vật phẩm tại cửa hàng tiền mặt Luxion:

Hình ảnh chính mới:

Seven Seas xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Nhân viên văn phòng Leon được tái sinh vào một trò chơi điện tử sim hẹn hò, nơi phụ nữ ngự trị tối cao và chỉ những người đàn ông đẹp mới có chỗ ngồi trên bàn. Nhưng Leon có một vũ khí bí mật: anh ta nhớ lại tất cả mọi thứ từ tiền kiếp của mình, bao gồm một màn chơi hoàn chỉnh của chính trò chơi mà anh ta hiện đang bị mắc kẹt. Liệu Leon có thể châm ngòi cho một cuộc cách mạng để thay đổi trật tự thế giới mới này không?

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò khai mạc vào ngày 3/4.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *