Betsey Johnson Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nhà thiết kế thời trang người Mỹ, Betsey Johnson, có giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu USD.

Kết quả hình ảnh cho Betsey Johnson

Sự nghiệp thời trang của Betsey Johnson bắt đầu sau khi tham gia và chiến thắng cuộc thi Biên tập viên khách mời Mademoiselle. Cuối cùng, cô trở thành nhà thiết kế nội bộ cho cửa hàng bán đồ hiệu ở Manhattan có tên là Paraphernalia. Cô trở thành một phần của cả Andy Warhol và phong trào thời trang của giới trẻ cùng với Lou Reed, Nico, Edie Sedgwick và The Velvet Underground. Vào năm 1969, cô đã có thể mở một cửa hàng có tên Betsey Bunky Niniat ở phía Thượng Đông của Thành phố New York. Người mẫu nhà cô ấy là Edie Sedgwick và cô ấy đã thiết kế bộ quần áo mà Sedgwick mặc trong bộ phim cuối cùng của cô ấy là Ciao! Thành phố Manhattan.

Johnson đã có thể nắm quyền kiểm soát nhãn hiệu thời trang có tên “Alley Cat” vào những năm 1970 rất được các nhạc sĩ rock ‘n roll ưa chuộng. Trong năm đầu tiên, bộ sưu tập đầu tay của cô cho Alley Cat đã có thể bán được khoảng 5 triệu đô la. Vì điều này, cô đã nhận được Giải thưởng của Nhà phê bình Thời trang Coty vào năm 1971.

Vào năm 1978, Johnson bắt đầu kinh doanh thời trang của mình. Vì bộ sưu tập thứ hai của cô không thành công trên thị trường, cô chỉ còn lại 3.000 bộ quần áo mà không có đủ kinh phí để tổ chức một buổi trình diễn thời trang vào năm 1981. Cuối cùng, Johnson đã mở một cửa hàng bán lẻ ở khu SoHo của New York và thiết kế chiếc váy mà Lisa Loeb mặc. có thể mặc trong video âm nhạc của hit năm 1994 “Stay (I Missed You)”.

Johnson cuối cùng đã được giới thiệu trên Đại lộ Danh vọng Thời trang vào năm 2002. Tấm bảng bằng đồng cho thấy một trong những bản phác thảo ban đầu của cô. Cuối cùng, cô đã mở rộng ngành hàng của mình bao gồm khăn quàng cổ, túi xách, mũ và phụ kiện.

Betsey Johnson trở nên nổi tiếng với những thiết kế nữ tính và hay thay đổi của mình và đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là nhà thiết kế nội bộ của Manhattan Boutique Paraphernalia. Cuối cùng, cô tiếp quản nhãn hiệu Alley Cat, bắt đầu tạo ra dòng thời trang của mình và thiết lập nhiều cửa hàng thời trang trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment