• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Betrayal Runs Rampant trong Blu-ray Epic Season 4 của Castlevania

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Betrayal Runs Rampant trong Blu-ray Epic Season 4 của Castlevania

Castlevania mùa 4Tiêu điểm nổi bật: VIZ Media

End Times cuối cùng cũng đến với chúng ta như là mùa cuối cùng của Castlevania loạt phim hoạt hình đến với video gia đình. Ngoài các tùy chọn kỹ thuật số hiện có sẵn, bạn sẽ có thể xem tất cả những khúc quanh căng thẳng đã dẫn chúng ta đến đâu khi Castlevania Phần 4 phát hành đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 19 tháng 7.

Những sinh vật của bóng đêm không chỉ phải lo lắng về Trevor Belmont và những người bạn đồng hành của anh ta là Sypha và Alucard, họ còn gặp đủ khó khăn trong quá trình sản xuất bia bên trong. Các nhân vật phản diện của Castlevania đang ở đỉnh điểm hỗn loạn của họ trong phần 4, khiến rạn nứt phe nhóm tăng gấp đôi khi những người chơi chính cố gắng giành quyền kiểm soát trong khi những người khác tiếp tục cố gắng đưa Dracula trở lại từ cõi chết.

Tất cả dẫn đến một tình huống mà trong đó không ai có thể tin cậy được, vì ngay cả những người bạn có thể nghĩ rằng bạn biết rõ cũng không giống như họ. Isaac đẩy lùi ranh giới của Varney, Hector kiểm tra sự kiên nhẫn của Carmilla, và tất cả đều xây dựng đến một số trận chiến khốc liệt nhất có thể tưởng tượng được. Khi Trevor, Sypha và Alucard tham gia trở lại giữa tất cả những điều này, họ sẽ có những gì cần thiết để sống sót trong trận chiến cuối cùng?

Ngoài 10 tập với các tùy chọn phụ đề và âm thanh tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, Castlevania Phần 4 gói trong một loạt các tính năng đặc biệt, bao gồm hoạt hình sản xuất, bảng phân cảnh, phòng trưng bày nghệ thuật và các cuộc phỏng vấn diễn viên lồng tiếng. Hoàn thành loạt phim và đặt hàng bản sao của bạn Castlevania Phần 4 trên Blu-ray hoặc DVD ngày nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *