Giải trí 

Benjamin Bronfman Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Benjamin Bronfman có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu USD. Là con trai của tỷ phú Edgar Bronfman Jr, anh ấy có thể được thừa kế nhiều hơn những gì anh ấy đã sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho Benjamin Bronfman

Là con trai của cựu Giám đốc điều hành của Warner Music Group, không có gì ngạc nhiên khi Bronfman tiếp bước cha mình vào ngành công nghiệp âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp trường Collegiate ở thành phố New York, Bronfman theo học trường Cao đẳng Emerson ở Boston nhưng đã bỏ học trước khi tốt nghiệp. Bronfman là cựu thành viên của ban nhạc rock The Exit và hiện là người đồng sáng lập hãng thu âm Green Owl.

Ngoài công việc trong lĩnh vực âm nhạc, khi không tập trung vào những tham vọng âm nhạc rộng lớn của mình, Bronfman là một nhà bảo vệ môi trường đầy nhiệt huyết. Mối quan tâm của Bronfman nằm ở các công nghệ môi trường tiên tiến và kỹ thuật địa lý để giảm lượng khí thải carbon. Hiện tại, Benjamin Bronfman là phó giám đốc điều hành của Global Thermostat. Global Thermostat là một công ty công nghệ môi trường tìm cách giảm mức độ khí thải carbon dioxide trong khí quyển.

Bài viết liên quan

Leave a Comment