DU LỊCH 

Bến xe Miền Tây thông xe sau khi triển khai 15 tuyến xe khách

Rate this post

Chiều 30/4, ông Trần Văn Phương, Phó Giám đốc Bến xe Miền Tây (TP HCM) cho biết sáng nay do khách đổ về bến đông nên nhiều xe khách đi các tỉnh miền Tây không quay đầu. đúng giờ. Vì vậy, bến xe đã triển khai 15 chuyến xe đưa người dân về quê sau nhiều giờ chờ đợi.

Đến thời điểm hiện tại (15h30 ngày 30/4) bến xe đã mở cửa, khách đã có thể lên xe về quê. Dự kiến ​​giờ cao điểm khoảng 18h tối nay sẽ có thêm một đoàn khách về quê, sau thời điểm này bến xe vắng bóng người.

Bến xe Miền Tây thông xe sau khi triển khai 15 tuyến xe khách tuyến 1

Khách đến bến xe Miền Tây dịp 30/4 khá đông.

Theo ông Phương, tính đến thời điểm hiện tại, có 860 xe xuất bến và 27.480 hành khách đến bến về quê. Trong ngày 29/4, tình hình xe khách tại bến rất căng thẳng, lượng khách đến bến nhiều hơn, 32.000 lượt khách tăng gấp đôi so với ngày thường. Các chuyến xe trên chủ yếu đưa người đi các tỉnh gần TP.HCM như Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long.

Riêng tại bến xe Miền Đông, lượng khách ra bến về quê khá vắng, chỉ tấp nập các tuyến đường như Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 30-4, trung bình mỗi ngày có 27.261 lượt hành khách và 1.106 lượt xe buýt khởi hành, tăng gấp đôi so với ngày thường.

Trước đó, tối 29/4, hàng loạt hãng xe chạy tuyến TP.HCM đi các tỉnh miền Tây không thể về TP.HCM do bị kẹt đường vì một vụ tai nạn giao thông trên địa bàn TP. Tỉnh Tiền Giang. Điều này dẫn đến hàng nghìn hành khách đã mua vé về quê nghỉ lễ không thể lên xe theo kế hoạch.

Bài viết liên quan

Leave a Comment