• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 19

ByBich Ngoc

Mar 7, 2023
Rate this post

Mặc dù không gay cấn như các tập trước nhưng tập này khiến tôi khá xúc động! Nhưng thay vì những giọt nước mắt buồn bã và tuyệt vọng, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vì chúng ta có thể có rất nhiều bạn bè trở lại và sống với chúng ta! Ý tôi là, có một số khoảnh khắc đen tối hơn trong tập phim… nhưng nhìn chung, đây là mức cao nhất theo mùa! Mọi người đang sống và phát triển mạnh!

Ngay trong tập này, Bon kể lại cho Fushi mọi chuyện đã xảy ra và may mắn thay, Fushi có năng lực nhìn thấy linh hồn của Bon. Tôi biết thật sự rất bực bội khi Bon đã giữ rất nhiều bí mật với Fushi trong suốt mùa giải, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy đã chơi đúng bài của mình. Trong suốt mùa giải này, anh ấy thực sự đã học được rất nhiều điều về giá trị của cuộc sống con người rằng ngay cả khi bạn không đặc biệt biết họ thì họ vẫn xứng đáng có cơ hội trong đời. Đầu mùa giải, anh ấy ích kỷ hơn rất nhiều với những người mà anh ấy tiếp xúc – ý tôi là, tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao anh ấy ghét nhà thờ Bennett, nhưng để tâm trí đó tiếp diễn có thể thực sự nguy hiểm. Mặt khác, khi chúng ta đến với Renril, tôi cũng sẽ tranh luận rằng anh ấy ích kỷ vì anh ấy muốn tự mình làm mọi thứ và không để bất cứ ai giúp đỡ. Xin lỗi, nhưng tôi không nghĩ rằng một thực thể duy nhất có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến và không có bất kỳ thương vong nào… vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng đối với Fushi là phải trải qua một số quá trình phát triển bản thân.

Nói như vậy, phần có tác động lớn nhất của tập phim này là Fushi đoàn tụ với mọi người một lần nữa. Ngay cả khi Fushi đang trong trạng thái sốc, niềm vui tuyệt đối từ Gugu khiến tôi vô cùng xúc động. Họ đã chờ đợi điều này quá lâu rồi. Họ quan tâm đến Fushi rất nhiều và giờ đây cuối cùng họ có thể được đoàn tụ với anh ấy mãi mãi! Tôi cũng thực sự thích cách họ mô tả sự khác biệt về người mà anh ấy có thể nhìn thấy. Con người được lựa chọn khi chết: họ có thể sống trong thực tế hoặc trong giấc mơ. Thật không thể tin được, đặc biệt là ở phần cuối của tập phim, có bao nhiêu người đã chọn sống trong thực tế! Nhưng điều đó mang lại cho tôi một câu hỏi trong tương lai – Mọi người có thể chọn tiếp tục không? Hay bạn đang bị mắc kẹt trong thực tế mãi mãi bây giờ? Tôi biết Fushi có thể mang bạn trở lại và có những người bạn sẽ ở bên mãi mãi, nhưng tôi nghĩ… đến một lúc nào đó bạn đánh mất lý do tại sao mình tồn tại và có thể muốn trốn vào giấc mơ? Thành thật mà nói… tôi tự hỏi liệu họ có bao giờ đề cập đến chủ đề đó trong bộ truyện này không…

Nhưng! Để bây giờ chúng tôi có bạn bè trở lại!! Cùng với con quái vật là Oniguma, Gugu có thể nhanh chóng xử lý rất nhiều Nokker. Nó thực sự khiến tôi nhớ lại giá trị của hình thức anh ấy đối với Fushi như thế nào. Anh ấy đã đi quá lâu rồi. Gugu, xin đừng rời bỏ chúng tôi một lần nữa. Tôi không thể trải qua việc bạn chết một lần nữa. Nhờ mọi người quay trở lại, chúng tôi đang ở một vị trí tốt hơn nhiều để đánh bại Nokkers… trên thực tế, chúng tôi đã đi đến một kết thúc có hậu trong tập này. Fushi có thể mang tất cả những ai đến với anh ấy trở lại, cho dù anh ấy có hình thành tình cảm gắn bó với họ hay không. Ngay cả những người bạn đồng hành của Bon cũng phải có cơ thể trở lại! Tất cả diễn ra rất nhanh, nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã có một kết thúc có hậu cho hầu như tất cả mọi người tham gia.

Tôi đoán đã có điều gì đó không hay xảy ra trong tập phim này. Eko, trong phần lớn thời lượng của tập phim, đang bị Nokker lôi đi khắp nơi. Về mặt kỹ thuật, Kahaku đến giải cứu cô ấy, nhưng cuối cùng lại đánh nhau với Nokker. Hai người họ đi với nhau một chút và cuối cùng Nokker quay trở lại Kahaku và anh ta rời khỏi Yanome mãi mãi. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng họ có thể đã làm được nhiều hơn trong suốt thời gian này, nhưng tôi có cảm giác rằng họ đã bị ép về thời gian, vì vậy tôi sẽ không quá khắt khe với họ. Nhưng tôi muốn làm rõ hơn về tương lai của Kahaku. Anh ấy đã ở bên chúng tôi trong phần lớn thời lượng của bộ truyện và mặc dù anh ấy có thể là một nỗi đau, nhưng về cơ bản, anh ấy vẫn là một đồng minh. Tuy nhiên, tôi rất vui khi Bon nói rằng giết Kahaku luôn là một lựa chọn. Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là phải cân nhắc rằng Fushi thực sự muốn giữ anh ấy ở lại. Fushi không muốn giết anh ta chỉ vì có một Nokker… hoặc là một trong những hậu duệ của Hayase. Vấn đề? Tuyệt đối. Nhưng Fushi thực sự đã cố gắng tạo cho Kahaku rất nhiều cơ hội. Tôi rất vui vì Kahaku đã có thể tự mình rời đi – có khả năng nhận ra rằng anh ta sẽ chỉ gây hại nhiều hơn nếu ở lại với Fushi. Đó sẽ là một vấn đề cho tương lai? Có thể, nhưng bây giờ, cái ác đã biến mất!

Nhìn chung, đây là một tập phim hay khác và dẫn dắt rất tốt đến tập cuối cùng vào tuần sau!! Tôi muốn họ mang lại tất cả niềm hạnh phúc của Fushi khi sống với tất cả bạn bè của mình một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *