Ăn chơi 

Beerus hoàn toàn có thể bị đánh bại bởi một nhân vật trong quá khứ của bộ truyện

Rate this post

Ngoài Whis và các chiến binh mạnh mẽ của Dragon Ball, có một nhân vật có thể đánh bại Beerus bằng một cách khá dễ và cũng khá lạ.

Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7 -Beerus- xuất hiện như một trong những kẻ có sức mạnh vượt xa ngay cả bộ đôi chiến binh Saiyan mạnh nhất trong vũ trụ. Ngọc rồng Đó là Goku và Vegeta. Qua những gì đã xảy ra, người hâm mộ Dragon Ball đã quen với sự xuất hiện thường xuyên của Beerus. Tại thời điểm hiện tại Beerus vẫn cùng phe với các chiến binh Z. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Goku và những người bạn của anh ấy khiến Beerus tức giận? Chắc chắn rồi Beerus sẽ một lần nữa muốn hủy diệt trái đất bằng sức mạnh của mình.

Trong trường hợp không có Goku hoặc Vegeta để bảo vệ họ, liệu Trái đất có cơ hội chống lại Beerus? Nó rất lạ, nhưng câu trả lời là có. Phần còn lại của trái đất chắc chắn có thể giành chiến thắng nhờ một trong những nhân vật kỳ lạ nhất xuất hiện trong phần đầu tiên của Dragon Ball năm 1986. Hãy cùng xem đó là một nhân vật hùng mạnh. Đi nào.

Trong Dragon Ball còn có một nhân vật khác ngoài Goku và Vegeta sở hữu khả năng đánh bại Beerus

Ô Beerus gia nhập các chiến binh Z nhưng anh vẫn là thần hủy diệt luôn phải thực hiện sứ mệnh hủy diệt của mình. Vậy nên chỉ cần một lý do nhỏ như món ăn không ngon cũng đủ khiến vị thần nóng tính này đi đến quyết định hủy diệt trái đất.

Vì thế nếu Beerus quyết định sử dụng năng lực ‘hakai’ mà bất cứ vị thần hủy diệt nào cũng có, MGN.vn tin chắc rằng sẽ có rất ít người hạ giới có thể ngăn cản được hắn. Nhưng nếu Beerus quyết định cho trái đất một cơ hội chiến đấu để tồn tại, có một nhân vật có thể đánh bại thần hủy diệt của vũ trụ 7, đó chính là Monster Carrot.

Monster Carrot có thể biến bất kỳ ai thành củ cà rốt chỉ với một lần chạm

Monster Carrot là một nhân vật phản diện nhỏ xuất hiện trong Pilaf Saga của Ngọc rồng 1986. Monster Carrot được giới thiệu là một chú thỏ trắng khổng lồ với những đặc điểm cực kỳ giống người. Là thủ lĩnh của băng hải tặc Thỏ, Quái vật Thỏ từng nắm quyền kiểm soát một thị trấn nhỏ tên là Diablo Dessert.

Khả năng chiến đấu của Moster Rabbit cực kỳ thấp nhưng bù lại anh có một sức mạnh đặc biệt có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào. Tức là bất cứ ai chạm vào Monster Carrot sẽ ngay lập tức bị biến thành củ cà rốt.

XEM CŨNG: Bảy viên ngọc rồng: Sức mạnh của Zeno hoàn toàn không còn cửa với nhân vật phản diện mới

Có khả năng cao là Monster Carrot cũng có thể áp dụng kỹ năng này cho Beerus

Như tác giả Akira mô tả nhân vật phản diện này trong Ngọc rồng vào năm 1986, người hâm mộ có thể nhận ra rằng cú chạm của Monster Carrot cũng có khả năng biến nó thành cao Beerus trở thành một củ cà rốt. Beerus có thể đã lao vào tấn công Monster Carrot với tốc độ khá cao, nhưng chúng ta đã không biết bao nhiêu lần chứng kiến ​​thần hủy diệt coi thường kẻ thù của mình. Đặc biệt với sự xuất hiện của Monster Carrot, chắc chắn Beerus sẽ không bận tâm rằng nhân vật phản diện nhỏ. Điều đó mang lại cho Monster Carrot cơ hội hoàn hảo để sử dụng sức mạnh của mình trên Beerus.

Bên cạnh đó, ý tưởng về việc Beerus bị biến thành một củ cà rốt sẽ hoàn toàn phù hợp với những ‘mảnh ghép’ nhẹ nhàng của Ngọc rồng. Chắc chắn rồi Beerus sẽ không ‘biến xe’ thành nhân vật phản diện nữa, nhưng điều này chắc chắn sẽ khiến thần hủy diệt gặp kinh hoàng vì bị hạ gục quá dễ dàng.

Bị đánh bại bởi Monster Carrot trong Dragon Ball sẽ giáng cho Beerus một đòn đẫm máu

Đây hiện chỉ là giả thuyết từ cộng đồng fan của bộ truyện Ngọc rồng. Vì vậy, mặc dù Monster Carrot có khả năng cao để hạ gục Beerus theo cách trên, nhưng người hâm mộ vẫn không thể không chứng kiến ​​trận đấu chóng vánh đó. Bạn có nghĩ ra nhân vật nào có thể bị meFans đánh bại không? Beerus cũng giống như Monster Carrot? Vui lòng cho MGN.vn biết.

Bài viết liên quan

Leave a Comment