DU LỊCH 

Bay thẳng đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore trên đường bay mới của Vietjet

Rate this post

Bay thẳng đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore trên đường bay mới của Vietjet

Đường bay đưa du khách từ 1,4 tỷ dân Ấn Độ đến Việt Nam, góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế và du lịch của các địa phương trên cả nước.

Các đường bay mới nâng tổng số đường bay đến Ấn Độ của Vietjet lên con số 17, giúp du khách Việt Nam dễ dàng khám phá các điểm đến đa dạng tại quốc gia Nam Á đa sắc màu, đồng thời đưa du khách từ đất nước tỷ dân đến Ấn Độ. với đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Với việc mở thêm ba đường bay mới tới Ba thành phố thủ phủ của Tây Ấn và Trung Nam Ấn Độ là Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru), Vietjet là hãng hàng không phục vụ nhiều chuyến bay thẳng nhất giữa hai nước. Các đường bay đưa du khách từ 1,4 tỷ dân Ấn Độ đến Việt Nam, góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế và du lịch của các địa phương trên cả nước.

Từ Hà Nội, các đường bay mới đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore sẽ lần lượt mở từ 27/9, 7/10 và 2/11. Hành khách tại TP.HCM có thể khởi hành ngay đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore từ ngày 29/9, 8/10 và 1/11.

Trong khi đó, các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Bangalore, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt cất cánh từ ngày 28/11, 29/11 và 1/12. Tất cả 9 đường bay mới giữa 3 thành phố của Việt Nam và 3 thành phố của Ấn Độ sẽ được khai thác 4 chuyến / tuần cho mỗi đường bay.

-1700-1658108706.jpg

Vietjet là hãng hàng không tiên phong bay thẳng đến đất nước tỷ dân Ấn Độ từ cuối năm 2019 và nhanh chóng mở rộng hoạt động, đến nay đã có 17 đường bay thẳng từ Việt Nam đến miền Nam Ấn Độ xinh đẹp.

Trong đó, các đường bay từ đảo ngọc Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi sẽ được mở từ ngày 8/9 và 9/9 với tần suất 3-4 chuyến / tuần. Đường bay mới Đà Nẵng – Mumbai của Vietjet cũng sẽ bắt đầu phục vụ hành khách với 3 chuyến / tuần từ ngày 17/10 và đường bay Đà Nẵng – New Delhi dự kiến ​​cất cánh từ ngày 18/10 với 4 chuyến / tuần.

Hiện Vietjet đang phục vụ 4 đường bay từ Hà Nội / TP HCM đến New Delhi và Mumbai – hai trung tâm chính trị, kinh tế và du lịch lớn nhất của Ấn Độ với 3-4 chuyến bay / tuần, luân phiên giữa các điểm đến. đến.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Vietjet tự hào: “Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác đường bay thẳng đến Ấn Độ từ cuối năm 2019 và nhanh chóng mở rộng hoạt động. Với tốc độ tăng trưởng hành khách nhanh chóng và phản ứng của khách hàng được ghi nhận qua các đường bay Việt Nam – Ấn Độ gần đây, Vietjet tiếp tục ưu tiên mở các đường bay mới và tăng tần suất đường bay giữa hai nước. Việc Vietjet bổ sung đường bay đến 3 trung tâm lớn khác của Ấn Độ sau New Delhi, Mumbai… đã giúp kết nối và phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, thăm thân, phát triển giao thương giữa hai nước và khu vực ”.

-3012-1658108706.jpg

Đền Taj Mahal nổi tiếng của Ấn Độ, di sản văn hóa thế giới năm 1983

Đất nước Nam Á rộng lớn Ấn Độ là cái nôi văn hóa, tôn giáo, đặc biệt thu hút khách du lịch với sự đa dạng về bản sắc. Ngoài thủ đô New Delhi và Mumbai nổi tiếng toàn cầu, các siêu đô thị khác của đất nước tỷ dân cũng nổi bật và đầy sức hút về du lịch và kinh tế.

Là một thành phố trọng điểm ở phía Tây, Ahmedabad Nhiều lần lọt vào danh sách những thành phố đáng sống nhất ở Ấn Độ. Di tích cổ Ahmedabad là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Hyderabad, còn được mệnh danh là “thành phố ngọc trai”, một siêu đô thị ở Trung Nam Ấn Độ với nền công nghiệp và thương mại phát triển, đồng thời sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Trong khi đó, Bangalore Cái gọi là “Thung lũng Silicon” của Ấn Độ là nhà xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu của đất nước với tốc độ phát triển đô thị nhanh thứ hai trong nước. Bangalore Nơi đây cũng sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu và giáo dục chất lượng.

-2718-1658108706.jpg

Tòa nhà Tổng công ty Thành phố nổi tiếng của Ấn Độ

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ để du lịch, hội nghị, công tác có thể xin thị thực điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kiểm tra Covid. Việt Nam cũng đã mở cửa đón khách du lịch quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn thị thực đến 30 ngày.

Bài viết liên quan

Leave a Comment