• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Battle Fantasy Anime 86 Lines Up Cast, Crew, Teaser

ByBich Ngoc

Sep 28, 2022
Rate this post

Battle Fantasy Anime 86 Lines Up Cast, Crew, Teaser

Battle Fantasy Anime 86 Lines Up Cast, Crew, TeaserTuần trước, chúng ta đã biết rằng bộ light novel giả tưởng nổi tiếng 86 sẽ được điều trị anime.

Bây giờ chúng tôi có nhiều thông tin chi tiết hơn, bao gồm cả ai là người thực hiện bộ truyện, ai là người trong đó và nó sẽ trông như thế nào.

86 sẽ được dẫn dắt bởi Toshimasa Ishii, người sắp ra mắt với tư cách đạo diễn loạt phim. Anh ấy đã chỉ đạo các tập của loạt phim như Anh em không gianĐã xóa. Trong khi đó, phần sáng tác loạt phim sẽ do Toshiya Ono (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn) và thiết kế nhân vật sẽ được thực hiện bởi Tetsuya Kawakami (Phỏng vấn với Monster Girls).

Loạt phim sẽ được hoạt hình tại A-1 Pictures, và sẽ có sự tham gia của Shoya Chiba trong vai Shinei Nozen và Ikumi Hasegawa trong vai Vladilena Mirize.

Yen Press đang phát hành 86 light novel bằng tiếng Anh. Đây là mô tả của họ về câu chuyện:

Cộng hòa San Magnolia đã bị tấn công bởi người hàng xóm của nó, Empire. Bên ngoài 85 quận của Cộng hòa có ‘quận 86 không tồn tại’, nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo hành động của những kẻ đánh bom liều chết trẻ tuổi, trong khi Lena là “người phụ trách” chỉ huy một biệt đội từ hậu phương xa. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa hai người này bắt đầu!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *