• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Batman so sánh với những thám tử tuyệt vời này như thế nào?

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Batman so sánh với những thám tử tuyệt vời này như thế nào?

DC nói Batman là Thám tử vĩ đại nhất thế giới ... hãy cùng tìm hiểu xem điều đó có đúng không

Anh ấy là một trong những siêu anh hùng truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới, với nhiều thập kỷ chuyển thể từ tên của anh ấy. Và, trong vũ trụ DC Comics, anh ấy được biết đến là Thám tử vĩ đại nhất thế giới. Vì vậy, yeah, Batman là khá tốt. Nhưng mà thế nào anh ấy có tốt không?

Bởi vì, hãy xem, anime có phần công bằng của các thám tử cấp cao nhất. Tỷ phú ăn chơi Bruce Wayne có thể thống trị ở Gotham, nhưng chúng tôi tò mò muốn biết anh ta đánh giá như thế nào so với các tay chơi khác có hợp đồng biểu diễn kỳ lạ tương tự. Chúng tôi đã xếp một vài trong số những tác phẩm kinh điển – hãy xem anh ấy đánh giá như thế nào.

Conan Edogawa (Trường hợp đóng cửa)

Conan Edogawa

Batman có xu hướng làm một công việc tốt là giữ bí mật danh tính của mình … tốt, bí mật. Và điều tương tự cũng xảy ra với Shinichi Kudo, hay còn gọi là Conan Edogawa của Trường hợp đóng cửa. Nhưng khi Bruce Wayne mặc một bộ trang phục và một giọng nói siêu sỏi, Conan ngay lập tức biến thành một đứa trẻ. Đây là một lỗi, không phải một tính năng… hay đúng hơn là một chất độc. May mắn thay, “Conan” vẫn giữ được trí thông minh trong việc giải quyết tội phạm ở tuổi thiếu niên, ngay cả khi anh ấy đã già đi. Vì vậy, anh ta có thể tìm đường đến tổ chức đã đầu độc anh ta.

Anh ấy làm một việc nửa vời là không tiết lộ rằng anh ấy thực sự là Shinichi Kudo thiếu niên. Thường xuyên. Đôi khi anh ấy trượt lên, đặc biệt là khi anh ấy nói chuyện phiếm về điều gì đó mà anh ấy yêu thích. Hành động như một đứa trẻ mọi lúc không dễ dàng như hành động như một cậu bé thích tiệc tùng, tôi đoán vậy. Có nghĩa là trong khi Bruce và Conan là một cặp đấu công bằng về mặt thông minh, thì người trước lại dẫn đầu về khả năng ẩn mình trong xã hội.

Thanh tra Zenigata (Lupin đệ tam)

Thanh tra Zenigata

Batman có phòng trưng bày những kẻ xấu định kỳ của riêng mình. Nhưng Koichi Zenigata chỉ có một: Lupin đệ tam. Cảnh sát viên ICPO này đã cống hiến sự nghiệp của mình để truy bắt tên trộm thế hệ thứ ba. Và anh ấy cũng rất hăng hái về nó. Thật dễ dàng để quên rằng Zenigata thực sự là siêu năng lực, và những tên tội phạm nhỏ hơn thậm chí không có cơ hội. Nhưng đó là vì Lupin chỉ là tốt.

Giống như Hiệp sĩ bóng đêm, Zenigata biết thủ đoạn của kẻ thù. Nhưng mà không giống Hiệp sĩ bóng đêm, Zenigata làm tất cả với ngân sách. Không có bữa tối cầu kỳ hoặc tiện ích dơi ở đây: đó là mì ramen ăn liền cho bữa trưa và các món bổ sung nhầm lẫn như là phương án dự phòng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho Dơi lợi ích của sự nghi ngờ. Rốt cuộc, anh ta có hàng tá kẻ thù để đưa vào, trong khi Zeni chỉ có một kẻ thù.

L (Cuốn sổ tử thần)

L Laurels

Anh ấy là một thiên tài thích đồ ngọt, và anh ấy chắc chắn ít nhất 37% bạn có thể là Kira. Cuốn sổ tử thầnL của L là một điều tra viên xuất sắc: thậm chí còn hơn khi coi đối thủ của anh ta đang phạm tội với sức mạnh siêu phàm. May mắn thay, anh ấy nhận được sự giúp đỡ từ quản gia của mình, người cũng là người quản lý của anh ấy và đã là hình ảnh của cha anh ấy kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ… Waaaaait một phút.

Chúng tôi sẽ gắn mác Batman và L là về kỹ năng phát hiện. Người thắt cà vạt? Các quản gia. Chúng ta biết câu chuyện phía sau của Watari, điều gì sẽ khiến anh ấy có lợi. Nhưng cũng… Alfred.

Cần thêm những chiếc crossover siêu anh hùng? Đây là lý do tại sao Deadpool: Samurai Dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *