DU LỊCH 

Bất động sản đô thị Phú Quốc: cơ hội vàng đầu tư sau COVID-19

Rate this post

Bất động sản đô thị Phú Quốc: phân khúc vàng

Với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc thu hút đầu tư vào du lịch sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới.

Bất động sản đô thị Tại các thành phố du lịch, đây là lựa chọn chiến lược bởi không chỉ có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài, đây còn là dòng sản phẩm hiếm, có tiềm năng tăng giá cao và có thể thu về lợi nhuận ròng. tháng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong tâm điểm du lịch biển hiện nay, Phú Quốc là hấp dẫn nhất bởi giá đất tại Nha Trang, Đà Nẵng đã tăng rất cao và đã phát triển đến mức bão hòa, Hạ Long quỹ đất đô thị biển cơ bản đã cạn kiệt. Trong khi đó, bất động sản đô thị Phú Quốc đang trong chu kỳ tăng trưởng đầu tiên.

Bất động sản đô thị Phú Quốc: Cơ hội vàng đầu tư sau COVID-19 - Ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố thông minh thuần túy đầu tiên trên Đảo Ngọc

Huyện đảo hiện có 2 thị trấn. Trong đó Dương Đông là trung tâm hành chính, do đã phát triển lâu năm nên quy hoạch chưa tương xứng với tốc độ phát triển nhanh và đang gặp phải những vấn đề như quá tải, ngập úng, ô nhiễm môi trường,… được quy hoạch mới, đồng bộ và thu hút đầu tư lớn và tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.

Theo Quyết định 633 của Thủ tướng Chính phủ: Thị trấn An Thới được định hướng phát triển thành khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm logistics, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ. du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, bảo tồn các giá trị văn hóa lịch sử của đảo Phú Quốc.

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư, mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã đầu tư phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đầy màu sắc.

Dự án được định hướng trở thành không gian sống đẳng cấp nhất Phú Quốc và là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính của Nam đảo trong tương lai gần.

Chỉ với 2,1 tỷ sở hữu ngay nhà phố / shophouse ngay biển, sổ hồng lâu dài.

Khả năng sinh lời lên đến 𝟓𝟎-𝟖𝟎%.

Diện tích đất: 104 m2 (6,5 x 16 m)

Diện tích xây dựng: 238,64 m2

Số tầng: 3 tầng + 1 tum – 1 mặt tiền – 2 mặt tiền

Vị trí phân khu CRYSTAL CITY ngay cửa ngõ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, mặt tiền đường huyết mạch DT975 – Trung Tâm Hành Chính Mới Phường An Thới – TP Phú Quốc.

* Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng trong tháng 6/2022:

– Khách hàng được chiết khấu ngay 100 triệu đồng (Áp dụng từ 01/06/2022 – dành cho 50 khách hàng đầu tiên).

– Chiết khấu 1% (Áp dụng từ 15/6 đến 19/6/2022)

Áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ (TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh).

– Chiết khấu 8% cho khách hàng không vay.

– Chiết khấu khách hàng thân thiết: 1%

– Miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm đầu (Kể từ ngày nhận bàn giao nhà)

– Khách hàng được tặng 01 bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng

– Gói hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng:

+ Mức vay tối đa: 75%

+ Ân hạn nợ gốc không lãi suất 24 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn.

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN:
Khu phố 7, Thị trấn An Thới – Phú Quốc

Bài viết liên quan

Leave a Comment