• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bắt đầu Anime mùa tiếp theo sớm với những tiểu thuyết nhẹ này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Bắt đầu Anime mùa tiếp theo sớm với những tiểu thuyết nhẹ này

Hãy bắt đầu những cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng này để có một bước nhảy vọt vào mùa đông năm 2021!

Mùa phim hoạt hình mùa thu đang diễn ra tốt đẹp, nhưng chúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho mùa đông năm 2021. Các loạt phim tiếp tục, sự hồi sinh và các bản chuyển thể mới đều đang chờ đợi ở phía trước. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể có một khởi đầu thuận lợi phải không? Chà, trong trường hợp của những cuốn tiểu thuyết này, bạn có thể!

Chúng tôi đã chọn ra một số bộ tiểu thuyết nhẹ được coi là anime, vì vậy bạn có thể chọn một cuốn sách và bắt đầu khởi động với những ngôi sao anime lớn của mùa giải tới. Bạn mong chờ nhất cái nào?

Hầm ngục ẩn chỉ tôi có thể vào

Noir quý tộc cấp thấp không có nhiều thứ cho anh ta. Tuy nhiên, anh ta có một lợi thế: tư vấn với một nhà hiền triết cho phép anh ta truy cập vào một hầm ngục ẩn! Hầm ngục bí mật chứa những con quái vật và kho báu quý hiếm, cũng như một người phụ nữ tên là Olivia. Người phụ nữ bị nguyền rủa ban cho anh ta khả năng thăng cấp bản thân và bạn bè của anh ta – và hy vọng một ngày anh ta có thể phá vỡ lời nguyền đang giam giữ cô trong ngục tối.

Hầm ngục ẩn chỉ tôi có thể vào bắt đầu ra mắt light novel vào năm 2017, và hiện đã dài 4 cuốn. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể manga nếu đó là phong cách của bạn. Về phần anime, hãy chờ đợi nó vào tháng 1 năm 2021.

Tái sinh thất nghiệp

Liệu nó có còn là một mùa anime mới nữa cho đến khi Truck-kun xuất hiện? Đúng rồi, Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp chính xác là những gì nó nghe giống như: một sự tái sinh isekai nơi một chàng trai Nhật Bản không có việc làm có cơ hội thứ hai ở một thế giới khác.

Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà và bị giết theo cách thông thường, anh hùng của chúng ta được tái sinh thành Rudeus Greyrat. Rudeus duy trì tất cả ký ức tiền kiếp của mình, có nghĩa là anh ấy nhận thức rõ về tất cả những thất bại trước đây của mình từ ngày 1. Với bản đồ lộ trình những việc không nên làm và một thế giới tưởng tượng mới để khám phá, Rudeus quyết tâm làm tốt hơn lần này. Ngoài ra còn có một chuyển thể từ manga và một phần ngoại truyện của manga, Roxy được nghiêm túc, nếu bạn cần nhiều hơn để đọc!

Vì vậy, tôi là một con nhện, Vì vậy WHat?

Không phải ai cũng có may mắn nhảy chiều tốt nhất trong light novel. Lấy nữ anh hùng giấu tên của Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao? Cô ấy… à, cô ấy là một con nhện khổng lồ. Đúng như tiêu đề cho thấy.

Khi lớp học của nhân vật chính của chúng ta bị nổ tung, cô ấy và các bạn cùng lớp của mình được đầu thai thành những sinh vật tưởng tượng ở một thế giới khác. Tất cả điều này thực sự tuyệt vời đối với tất cả mọi người, ngoại trừ cô gái của chúng ta, người mà bằng cách nào đó đã trở thành con quái vật yếu nhất thế giới này: một con nhện. Bây giờ cô ấy sẽ phải chiến đấu theo cách của mình từ dưới lên khi cô ấy cố gắng sống sót qua cuộc sống mới của mình. Ngoài ra còn có một phiên bản manga cho một cái nhìn khác về câu chuyện.

Bạn sẽ chọn cuốn light novel nào trong số những cuốn tiểu thuyết này? Bạn có mong chờ chuyển thể anime nào khác không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *