• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bắt Chuyến tàu Sát quỷ ở Nam California

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Bắt Chuyến tàu Sát quỷ ở Nam California

Thực sự không hiếm khi tìm thấy các chuyến tàu, xe buýt và ga xe lửa của Nhật Bản được các otaku quan tâm nhất, nhưng chúng tôi chưa thấy nhiều điều đó ở bên ngoài đất nước. Tuy nhiên, điều đó dường như đang thay đổi và nếu bạn đủ may mắn ở trong khu vực này, có Sát quỷ các chuyến tàu đi từ Los Angeles đến Santa Monica.

Đây thực sự không phải Sát quỷLần đầu tiên được đi trên những chuyến tàu này. Họ cũng trang trí bên ngoài các chuyến tàu vào tháng 4 năm 2021, đặc biệt để quảng cáo Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen sắp ra rạp ở Mỹ.

Chúng tôi nói rằng cái mới Sát quỷ các chuyến tàu theo chủ đề sẽ hoạt động trong khoảng thời gian “chỉ trong một thời gian giới hạn”, nhưng chưa nhận được ngày vào đó.

Nhưng liệu đây có phải là một dấu hiệu cho thấy quảng cáo kiểu Nhật Bản dành cho các sở thích của otaku – liên quan đến các phương tiện giao thông – có thể đang phát triển nhiều hơn bên ngoài Nhật Bản? Đầu năm nay, chẳng hạn, Star Comics ở Ý đã tiếp quản ga tàu điện ngầm Porta Genova ở Milan với một Kaiju số 8 chủ đề. Vào thời điểm đó, Renato Franchi, người đứng đầu Tiếp thị của Star Comics, nói với Otaku USA, “Đầu tiên và quan trọng nhất, trang trí ga tàu điện ngầm là điều thực sự bình thường ở Nhật Bản khi phát hành manga mới, và nó chưa bao giờ được thử nghiệm ở đây ở Ý. ”

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều xe lửa và ga xe lửa hơn bên ngoài Nhật Bản được trang trí để quảng bá anime và manga không?

VIZ Media xuất bản sách bán chạy nhất toàn cầu Sát quỷ manga ở Mỹ, và đã đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt yêu quái sẽ không dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên là Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời – nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *