Giải trí 

Barbara Carlson Gage Net Worth

Rate this post

Về Barbara Carlson Gage

Barbara Carlson Gage là một nữ doanh nhân người Mỹ và bà có tài sản ròng ước tính khoảng 1,5 tỷ USD. Cùng với chị gái Marilyn Carlson Nelson, cô được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ người cha của họ, người đã qua đời vào năm 1999. Hai anh em nhận quyền sở hữu Carlson Inc., công ty do cha họ thành lập, khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh tem trái phiếu vàng vào năm 1930 nhưng giờ đây đã trở thành một tập đoàn thành công bao gồm bất động sản, đại lý du lịch và ăn uống. Công ty tư nhân có các công ty con chính bao gồm CWT, một công ty quản lý du lịch và Carlson Private Capital Partners, một văn phòng gia đình quản lý tài sản của các chủ sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho Barbara Carlson Gage

Ngoài nhiều loại nhà hàng và khách sạn, công ty còn sở hữu thương hiệu Blu nổi tiếng quốc tế, Radisson Country Inns & Suites cũng như TGI Fridays. Cuối cùng, cô đã giám sát Quỹ Carlson thực hiện các hoạt động từ thiện cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em. Nó tăng khoảng 6 triệu đô la tài trợ hàng năm vì nó tập trung vào giáo dục và trẻ em có nguy cơ. Cùng với Nữ hoàng Silvia của Thụy Điển, gia đình Carlson cũng trở thành nhà đồng sáng lập Quỹ Tuổi thơ Thế giới. Nó hỗ trợ 120 chương trình ở 17 quốc gia với mục đích nâng cao nhận thức và cung cấp trợ giúp cho phụ nữ và trẻ em bị lạm dụng hoặc buôn bán tình dục trên khắp thế giới.

Thu nhập & Dữ liệu tài chính

Dữ liệu tài chính dưới đây được nhóm phân tích của TheRichest tập hợp và biên soạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về Barbara Carlson Gage Net Worth bằng cách chia nhỏ các sự kiện tài chính có liên quan nhất như lương hàng năm, hợp đồng, kiếm tiền ngoài, xác nhận, quyền sở hữu cổ phiếu và hơn thế nữa.

Bán tài sản vào tháng 6 năm 2019
Bán cổ phần của Gia đình Carlson trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn cho HNA Tourism Group, một tập đoàn có trụ sở tại Trung Quốc

$ 2.000.000.000

Thu nhập đã quay từ khoản quyên góp Tháng 6 năm 2019
Quyên góp Quỹ Gia đình Carlson trong 21 năm lãnh đạo của Gage

$ 83.000.000

Thu nhập Đã quay từ Đóng góp Tháng 12 năm 2016
Đóng góp của Quỹ Gia đình Carlson chủ yếu cho các mục đích giáo dục, tôn giáo, văn hóa và xã hội. Người nhận bao gồm World Childhood Foundation Hoa Kỳ, United Negro College Fund, United Nations Foundation, Students Today Leaders Forever, Hiệp hội Alzheimer, American Thụy Điển, Augsburg College, Blake School, Charter School Partners, CommonBond Communities, ACES (Vận động viên cam kết giáo dục học sinh), Big Brothers Big Sisters of the Greater Twin Cities và Greater Minneapolis Council of Church

$ 7.000.000

Tài sản vào tháng 12 năm 2016
Giá trị ước tính của tài sản của Carlson Family Foundation với tư cách là Chủ tịch và Chủ tịch của công ty

200.000.000 đô la

Thu nhập Đã quay lượt quyên góp Tháng 3 năm 2015
Khoản quyên góp ước tính hàng năm của Quỹ Gia đình Carlson tập trung vào giáo dục và trẻ em có nguy cơ

$ 6.000.000

Thu nhập vào tháng 10 năm 2006
Bán hàng của công ty Carlson Cos. Là tập đoàn du lịch-khách sạn-tiếp thị bao gồm Radisson, Country Inns, Regent International Hotels, Radisson Seven Seas Cruises và đại lý du lịch Carlson Wagonlit với tư cách là cổ đông lớn của công ty và là một trong ban giám đốc của công ty.

$ 8.400.000.000

Thu nhập Đã quay quyên góp vào tháng 12 năm 1986
Quyên góp Quỹ Gia đình Carlson cho Đại học Minnesota để thành lập Trường Quản lý Curtis L. Carlson

$ 25.000.000

Bài viết liên quan

Leave a Comment