• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bảo vệ lưng của bạn tại nơi làm việc với Khai thác phúc âm này

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Bảo vệ lưng của bạn tại nơi làm việc với Khai thác phúc âm này

Không bao giờ là thú vị khi bạn bị đau lưng, và có rất nhiều nguồn cung cấp có sẵn để giúp giữ cho lưng của bạn ở trạng thái tốt trong quá trình nâng vật nặng. Nhưng có bao nhiêu thứ trong số đó cũng được phục vụ cho otaku? Đó là những gì làm cho Mẫu thử nghiệm AT Field Darwing Hakobelude Light Eva trở nên độc đáo và thú vị.

Bất kỳ người hâm mộ nào của Evangelion sẽ ngay lập tức nhận ra rằng các mẫu màu gợi nhớ đến Đơn vị truyền bá Phúc âm của Shinji Ikari-01. Bạn có thể đeo ngay vào cơ thể và điều chỉnh dây đeo khi cần thiết để lỏng hơn hoặc chặt hơn. Nó sẽ giữ cho cốt lõi của bạn được gồng lên và giúp bạn tránh kéo các cơ.

Tín dụng sản xuất thuộc về Daiya, một công ty cung cấp y tế ở tỉnh Okayama, Nhật Bản. Các nhà thiết kế đã thực hiện nghiên cứu của họ bằng cách nói chuyện với công nhân xây dựng, y tá, công nhân nông nghiệp và những người khác trong những công việc mà một chiếc dây nịt như thế này có thể hữu ích.

Một trong những yêu cầu từ những công nhân này là dây nịt không được nặng. Vì vậy, chiếc dây nịt Evangelion đã hoàn thành chỉ nặng dưới một pound rưỡi.

Đơn đặt hàng trước đã bắt đầu và dây nịt sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng tới. Mặc dù nó không nặng lắm, nhưng nó đi kèm với một thẻ giá đắt: 82.500 yên, khoảng $ 610.

GKIDS đang phát hành Evangelion nhượng quyền thương mại ở Mỹ và đưa ra mô tả này cho Neon Genesis Evangelionanime truyền hình đã bắt đầu tất cả:

“Được tạo ra bởi Hideaki ANNO, loạt phim truyền hình NEON GENESIS EVANGELION là một trong những loạt phim hoạt hình có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Kể từ khi công chiếu năm 1995 tại Nhật Bản, câu chuyện về cậu thiếu niên Shinji Ikari đã nổi lên như một trong những tựa phim mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim hoạt hình và là một hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu.

Một tiêu đề hình thành trong quy tắc hoạt hình, NEON GENESIS EVANGELION đã thể hiện khả năng kể những câu chuyện triết học và các nhân vật trí tuệ và tình cảm của hoạt hình, không giống như bất cứ điều gì từng thấy trước đây trong hoạt hình trên quy mô toàn cầu. “

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *