• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bảo tàng Ngẫu nhiên: MUJIHAPIX của MUJIHA

ByBich Ngoc

Mar 9, 2023
Rate this post

Vì vậy, chúng ta ở đây, quay lại với các bản cập nhật thông thường… hoặc, ít nhất, đó là ý tưởng, vì phần lớn thực sự phụ thuộc vào tài chính của tôi và thời gian vận chuyển khủng khiếp của Japan Mail. Tuy nhiên, có một số điều thú vị sắp xuất hiện, vì vậy bạn có thể muốn tiếp tục theo dõi để biết thêm về nội dung thực sự của blog này – dōjinshi.

Cái này thực sự là từ một gương mặt khá nổi tiếng, ít nhất là nếu bạn tình cờ quay quanh Pixiv, Danbooru và bản sao của cả hai. Mujihacác bản cập nhật không thường xuyên của Pixiv thường nằm trong top 3 của Pixiv, và gần đây có vẻ như chúng cũng đã phân nhánh thành manga thương mại, dưới dạng xuất bản nhiều kỳ trên web… điều mà tôi thực sự không hào hứng lắm, vì Mujiha thực sự đã cố gắng hết sức trong màu sắc và kích thước trang đầy đủ.

Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào một trong những cuốn sách nghệ thuật có sẵn của họ: Mujihapix. Có niên đại từ năm 2014, cái này bạn thực sự có thể chạm tay vào vì nó có sẵn thông qua dịch vụ BOOTH của Pixiv. Tôi đã chộp lấy một bản, và phải nói rằng tôi đã rất ấn tượng với cuốn sách nghệ thuật này trước cả khi mở nó ra: khổ A4 lớn, giấy bóng, bìa chất lượng, nếu không phải vì số lượng trang mỏng thì nó có thể dễ dàng được chuyển sang bản phát hành thương mại .

Theo như nội dung đi, Mujihapix phần lớn là những gì chúng tôi mong đợi từ các nghệ sĩ Pixiv cấp cao: rất nhiều bishōjo pinup, với một số linh vật khoa học viễn tưởng và dễ thương được đưa vào. Hầu hết là tác phẩm cá nhân, nhưng cuốn sách cũng có một số bìa Mujiha đã làm cho bộ sách Nữ Chiến Binh Flare Den. Ngoài ra còn có một vài bản phác thảo về cuối. Sách nghệ thuật có đầy đủ màu sắc, chỉ bị cản trở về mặt cấu trúc bởi thực tế là một mặt của mỗi trang được để trống – giảm một nửa số lượng trang thực tế.

Vì vậy, ít thịt hơn một chút so với những gì người ta có thể mong đợi từ một cuốn sách nghệ thuật vốn đã mỏng, nhưng kỹ năng của Mujiha còn hơn cả bù đắp cho điều đó: họ có phong cách trực quan có thể nhận ra ngay lập tức là của riêng họ, đặc biệt là khi nói đến giải phẫu học (đại loại là truyện phong cách với một đường cong thực tế hơn) và việc sử dụng nhiều khoảng trắng và tông màu da nhạt so với màu sắc. Vì âm lượng chủ yếu bao gồm các chân cắm nên ít tập trung vào phông nền và môi trường, tuy nhiên, chúng được hiển thị một cách tỉ mỉ khi có mặt.

Vì vậy, một bộ sưu tập xuất sắc từ một nghệ sĩ đã thành danh đáng để mắt tới. Tôi nhất định sẽ nhúng tay vào Mujihapix 2…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *