• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bảo tàng Ngẫu nhiên: BT3 của Mebae

ByBich Ngoc

Mar 8, 2023
5/5 - (1 vote)

BT3 là một dōjinshiby minh họa năm 2018 tôi đã đến, một nghệ sĩ ở Hokkaido, theo hồ sơ của họ, làm việc với tư cách là họa sĩ hoạt hình trong Kaikai Kiki giống như Nhà máy của Takashi Murakami. Công việc minh họa của họ có xu hướng tập trung vào các sơ đồ nhỏ của tsundere các cô gái và BT3 cũng không ngoại lệ.

Tập sách 24 trang, B&W là một phần của loạt bài tập trung vào những sai lầm của một nhân vật chính vô hình và sự nổi loạn của anh ta, yankee-như người giúp việc nhà. Không có cốt truyện nào để nói đến, và cách dàn dựng mỏng manh không hơn gì một cái cớ để đưa người quản gia trẻ tuổi, hài hước vào một số tình huống hài hước đến xấu hổ, đôi khi mạo hiểm với âm hưởng hài hước.

Cô hầu gái thường xuyên ăn mặc hở hang có xu hướng lười biếng và, trong khi tận tâm với công việc của mình, lại khá luộm thuộm, những đặc điểm mà nhân vật chính thường tự kiểm tra hoặc lợi dụng để thực hiện một số dịch vụ người hâm mộ ecchi – anh ta có khả năng tặng cho cô ấy chiếc quần sịp. vì vậy cô ấy sẽ không chụp ảnh anh ấy trong khi dọn dẹp những nơi cao, vì anh ấy sẽ lợi dụng cô ấy để leo lên gáy cô ấy (một bộ phận cơ thể khiêu dâm ở châu Á, ai cũng biết).

Phong cách hình ảnh của Mebae không đặc biệt gợi nhớ đến sản phẩm của Kaikai Kiki, mà hoàn toàn ngược lại: bỏ qua nền trắng hoàn toàn, nó vừa khít với toàn bộ dãy phòng trưng bày ảnh chân dung ‘cô gái xinh đẹp’ PIXIV vốn là giá vé chính của trang web. Đường lối của nghệ sĩ rõ ràng, đôi khi cần thiết và luôn tránh chibi ngay cả trong những tình huống hài kịch thuần túy nhất. Họ dường như gần đây đã chuyển sang một phong cách thậm chí sạch sẽ hơn, dựa trên màu sắc, mặc dù không đặc biệt đậm chất Murakami, nhưng chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn trong bối cảnh công việc hàng ngày của Mebae.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *