• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! Đánh dấu kỷ niệm 5 năm với Anime đặc biệt

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! Đánh dấu kỷ niệm 5 năm với Anime đặc biệt

Khi nói đến các ngày kỷ niệm, cách tốt nhất để kỷ niệm là với ANIME. Đó là những gì BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! trò chơi nhịp điệu trên thiết bị di động ít nhất là để đánh dấu dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Các tập phim hoạt hình đặc biệt đang được phát sóng trên TOKYO MX và các đài khác ở Nhật Bản, và chúng cũng sẽ được phát trực tuyến cùng lúc qua kênh YouTube chính thức của bộ phim vào ngày 10 và 17 tháng 3 lúc 11 giờ trưa theo Giờ Nhật Bản.

CiRCLE đặc biệt CẢM ƠN BÊN! anime có một sự kiện cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ các ban nhạc của series kể từ những ngày còn sống CiRCLE. Khi tất cả 35 thành viên đều gấp rút chuẩn bị cho sự kiện lớn, bao gồm các buổi biểu diễn trực tiếp và quầy bán đồ ăn, Kasumi và nhóm quyết định biểu diễn một ca khúc hoàn toàn mới cho chương trình của họ.

Ngoài các phần đặc biệt của anime, một bài hát mới có sự góp mặt của 35 thành viên Poppin ‘Party, Roselia, Afterglow, Pastel * Palettes, Hello, Happy World !, Morfonica và RAISE A SUILEN sẽ được sản xuất. Người hâm mộ cũng có thể mong chờ anime và các buổi biểu diễn trực tiếp được phát trực tiếp trong chương trình kỷ niệm năm năm, GARUPA 5th Anniversary BanG Dream! 26 GIỜ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP, từ 10-11 tháng Ba.

Các BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! trò chơi nhịp điệu lần đầu tiên ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 3 năm 2017. Kể từ khi dịch vụ của nó bắt đầu, hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký đã tham gia trên khắp thế giới.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *