• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn yêu Tatsunoko ngay cả khi bạn không biết tên của họ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bạn yêu Tatsunoko ngay cả khi bạn không biết tên của họ

Tatsunoko là ngôi nhà của rất nhiều anime tên tuổi

Tatsunoko Production hiện đang trong thời gian tổ chức lễ hội kỷ niệm 60 năm thành lập. Người hâm mộ có thể mong chờ một màn ăn mừng Yatterman phim truyền hình chẳng hạn. Nếu bạn cảm thấy hơi mất hứng hoặc không chắc chắn về chuyện này là gì… chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng, thực ra, bạn có thể là một người hâm mộ.

Công ty này là một phần lớn của lịch sử anime hơn một số người biết. Và bạn chắc chắn đã từng nhìn thấy, hoặc ít nhất là nghe nói về một hoặc nhiều đại gia đình đám của họ. Ví dụ:

Gatchaman

Gatchaman

Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, bạn có thể biết Gatchaman như G-Force hoặc Trận chiến của các hành tinh. Hoặc có thể bạn đã nhìn thấy bản gốc trong tất cả vinh quang chưa được chỉnh sửa của nó. Dù bằng cách nào, bạn có thể đã gặp tác phẩm kinh điển Tatsunoko này ở một số hình thức.

Và nếu bạn chưa? Bạn nên. Các tokusatsu-phiêu lưu đầy hương vị, về các ninja khoa học ăn mặc như siêu chim, phải xem mới tin được. Thật ngớ ngẩn theo cách mà chỉ anime những năm 1970 mới có được. Xem liệu bạn có thể chạm tay vào bộ hộp DVD cũ hay không. Nhóm nội địa hóa đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm nổi bật những câu trích dẫn kỳ lạ từ mỗi tập phim.

người máy, đại loại

Macross

Bây giờ tất cả chúng ta đều biết rằng Robotech ban đầu là một bộ ba chương trình: phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình lâu dài Macross, cùng với loạt phim không liên quan Genesis Climber Mospeada The Super Dimension Cavalry Southern Cross. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi có Tatsunoko để cảm ơn vì hai trong ba bộ truyện đó… và, một phần, vì sự tồn tại của Robotech tổng thể.

Trong khi Macross đến từ Studio Nue và Artland, nó đã được bao gồm trong hợp đồng trọn gói với Harmony Gold. Sự tồn tại của Robotech liên quan đến tương lai của Macrossphân phối toàn cầu là một chủ đề hóc búa. Nhưng dù thế nào đi nữa, các metaseries là một cú hích quan trọng đối với fandom anime thời kỳ đầu ở Mỹ Và thậm chí còn sớm hơn thế nữa…

Tay đua tốc độ

Tay đua tốc độ

Lịch sử xem phim hoạt hình ở Mỹ có một vài tổ tiên lâu đời. Cậu bé Astro. Kimba. Star Blazers. Và hầu hết tất cả, Tay đua tốc độ. Loạt phim là một trụ cột chính như vậy, Hollywood đã mang đến cho chúng tôi một bộ phim chuyển thể mang tên Thực sự Khá tốt. Những ai đã từng xem phim hoạt hình thì chỉ biết đến con bọ tai của một chủ đề. Và nó đến thẳng từ Tatsunoko.

Được phát hành tại Nhật Bản với tư cách là Mach GoGoGo, Tay đua tốc độ bắt đầu phát sóng vào năm 1967. Phim đã lên sóng Hoa Kỳ trong cùng năm, với Peter Fernandez vĩ đại quá cố đạo diễn, đồng biên kịch và đóng vai chính trong phần lồng tiếng. Và, đưa tất cả điều này trở lại từ đầu, nó chia sẻ một người viết với Gatchaman. Có thể giải thích rất nhiều câu chuyện đó.

Danh mục Tatsunoko rất rộng lớn và đa dạng, và chắc chắn có những tựa sách khác mà bạn biết trong đó.

Nói về studio anime mà chúng tôi yêu thích, đây là một số điều tuyệt vời về Studio Trigger.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *