• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bản xem trước tập 7 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được phát hành

ByBich Ngoc

Feb 18, 2023
Rate this post

Preview cho tập 7 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo bộ phim với Project No.9 hoạt hình.

Một ngày trước khi kỳ nghỉ xuân bắt đầu, Amane để người bạn Itsuki ở lại căn hộ của mình sau cuộc chiến giữa Itsuki và cha anh ấy. Nghe về điều này, bạn gái của Itsuki là Chitose quyết định ghé qua căn hộ của Mahiru, và một buổi tiệc ngủ sôi động bắt đầu.

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối Tập 7

Cuối ngày hôm đó, Amane tình cờ thấy mẹ của Mahiru ghé qua căn hộ và bắt đầu một cuộc trò chuyện có vẻ nghiêm túc. Sau khi người mẹ rời đi, Amane mời Mahiru trở lại chỗ của mình. Khi cả hai ngồi trên ghế sofa và nắm tay nhau, Mahiru cuối cùng cũng mở lòng về cha mẹ và quá khứ của cô ấy…

Bạn có thể xem video xem trước cho tập 6 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa đây:

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối Tập 7 – Preview Trailer

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa được làm hoạt hình bởi Project No.9, với Kenichi Imaizumi làm đạo diễn. Trong khi đó, Keiichiro Oochi phụ trách sáng tác bộ truyện, Takayuki Noguchi thiết kế nhân vật và Moe Hyuuga soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yahiro vai Itsuki Akazawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
Để cảm ơn vì cử chỉ tốt bụng của anh ấy, Mahiru nấu ăn và dọn dẹp cho người hàng xóm bừa bộn Amane của cô. Nhưng những gì chỉ là một sự thể hiện lòng biết ơn hào phóng sẽ trở nên nhiều hơn khi họ ngày càng thân thiết hơn. Đây là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa một chàng trai và cô gái hàng xóm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / Ủy ban sản xuất Anime Angel Next Door

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *