• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bản xem trước tập 5 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được phát hành

ByBich Ngoc

Feb 4, 2023
Rate this post

Preview cho tập 5 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo bộ phim với Project No.9 hoạt hình.

Sau lễ Giáng sinh mà Mahiru Shiina và Amane Fujimiya đã trải qua cùng nhau trong tập 4, đã đến lúc đón năm mới, cả hai quyết định dành thời gian trong căn hộ của riêng mình. Một ngày nọ, Mahiru quyết định ở lại bên cạnh Amane một thời gian và ngủ ở đó. Khi Mahiru đang ngủ, Amane không khỏi bối rối mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt thiên thần của Mahiru.

Ngày hôm sau, bố mẹ của Amane đến thăm căn hộ của anh ấy, và bốn người họ – bao gồm cả Mahiru, đi đến một ngôi đền trong năm. hatsumode– đi chùa đầu năm. Amane nhìn thấy Mahiru mặc kimono lần đầu tiên và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp lộng lẫy của cô ấy. Trong khi đó, Mahiru cũng đỏ mặt khi lần đầu tiên cô thấy Amane ăn mặc lịch sự hơn khi ở ngoài trường học.

Bạn có thể xem video xem trước cho tập 4 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa đây:

Angel Next Door Spoils Me Rotten Tập 5 – Video xem trước

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
Để cảm ơn vì cử chỉ tốt bụng của anh ấy, Mahiru nấu ăn và dọn dẹp cho người hàng xóm bừa bộn Amane của cô. Nhưng những gì chỉ là một sự thể hiện lòng biết ơn hào phóng sẽ trở nên nhiều hơn khi họ ngày càng thân thiết hơn. Đây là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa một chàng trai và cô gái hàng xóm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / Ủy ban sản xuất Anime Angel Next Door

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *