• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bản xem trước đoạn giới thiệu phim hoạt hình Phantom of the Idol Ngày 1 tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Bản xem trước đoạn giới thiệu phim hoạt hình Phantom of the Idol Ngày 1 tháng 7

bóng ma của thần tượng

Theo dõi một số bản xem trước trước đó, một ngày đã chính thức được chốt cho Bóng ma của thần tượng Anime truyền hình, dựa trên manga của Hijiki Isoflavone. Âm nhạc siêu nhiên sẽ ám ảnh không khí khi bộ phim công chiếu vào ngày 1 tháng 7, và bạn có thể xem thông tin mới nhất trong trailer và hình ảnh mới nhất bên dưới.

Đoạn giới thiệu xem trước “Let’s ZING!” chủ đề mở đầu, do nhóm nhạc thần tượng ZINGS trong series biểu diễn. Họ cũng sẽ xử lý chủ đề kết thúc cho chương trình.

Hình ảnh chính:

Dàn diễn viên mới, từ trái sang phải, bao gồm Takuma Terashima trong vai Hikaru Setouchi, Takuya Sato trong vai Chihiro Misaki, Tatsuki Kobayashi trong vai Akira Uchihama, Haruki Ishiya trong vai Yukinari Nada và Yohei Azakami trong vai Homare Hakata.

Daisei Fukuoka sẽ đạo diễn anime, với Yasuko Aoki về sáng tác series, Saori Hosoda về thiết kế nhân vật và myu về âm nhạc cho Studio Gokumi sản xuất.

Kodansha Comics xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Yuya, một nửa của bộ đôi nhạc pop nam ZINGS, có thể là nghệ sĩ biểu diễn lười nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản. Đối tác của anh ấy ở ngoài đó cống hiến 110% mỗi đêm, nhưng điệu nhảy cẩu thả của Yuya và thái độ thù địch thẳng thắn của anh ấy đối với khán giả khiến người hâm mộ ghét anh ấy và người đại diện của anh ấy đang tìm mọi lý do để cắt đứt anh ấy. Sự nghiệp của một thần tượng nhạc pop không phải là con đường nhàn hạ dễ dàng mà Yuya mong đợi…

Sau một buổi biểu diễn đặc biệt thiếu sức sống, Yuya gặp một cô gái ở hậu trường. Tất cả những gì cô ấy muốn từ cuộc sống là để thực hiện. Chỉ có một vấn đề: Cô ấy đã chết được một năm.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *