• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn trai chỉnh sửa hơn 100 giờ của Naruto Filler Out cho bạn gái

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Bạn trai chỉnh sửa hơn 100 giờ của Naruto Filler Out cho bạn gái

Ramen!

Nhiều người hâm mộ anime biết sự phức tạp của việc yêu thích một bộ truyện dài nhưng lại ghét phần phụ. Một Youtuber đi ngang qua Oceaniz đã hỏi bạn gái của mình, “Bạn có xem không Naruto với mình nếu mình chỉnh sửa cho bớt mông lung hơn? ” Cô ấy đã đồng ý.

“Đó là khi tôi quyết định bây giờ hoặc không bao giờ cuối cùng làm cho điều đó được tùy chỉnh Naruto Tôi đã muốn cắt trong nhiều năm, ”Oceaniz giải thích. “Và làm điều đó cho một người thân yêu là một cái cớ tuyệt vời.”

Anh ấy gọi phiên bản đã chỉnh sửa của mình là Ocean Cut. “Làm The Ocean Cut mất khoảng ba tháng, với nhiều buổi tối dài tôi mày mò về nó. Tôi bắt đầu vào tháng Giêng và hoàn thành vào khoảng giữa tháng Ba ”.

Anh ấy đã làm việc trên phiên bản lồng tiếng Anh của Naruto. “Đây là một hộ gia đình xem lồng tiếng và đó là phiên bản ưa thích của tôi, vì vậy tôi luôn định làm như thế này.”

Anh ấy đã cắt rất nhiều đoạn hồi tưởng. “Đặc biệt, đoạn hồi tưởng quá tệ đến nỗi một số cảnh nhất định được hiển thị – không đùa được đâu – 20 lần khác nhau, chỉ một phần nhỏ trong số đó hiển thị bất kỳ thông tin mới nào.” Nhưng anh ấy đã không cắt bỏ tất cả các chất đệm, chọn rời đi trong tập phim nổi tiếng “Gotta See! Phải biết! Khuôn mặt thật của thầy Kakashi! ”

Thông thường tất cả các tập của Naruto sẽ mất khoảng 250 giờ để xem. Phiên bản của anh ấy xuống còn 135 giờ.

“Thật đáng ngạc nhiên là một trong những chương trình hay nhất mà bạn đã cho tôi xem cho đến nay,” bạn gái của anh ấy nhận xét.

Và nếu bạn đang thắc mắc về phiên bản đã chỉnh sửa của Boruto từ anh ta, câu trả lời là Không.

Boruto Ocean Cut KHÔNG xảy ra vì a) Tôi đặc biệt không thích Boruto và b) vì sự khác biệt giữa Boruto anime và Boruto manga rất lớn, lớn hơn [Naruto’s] là, đó sẽ là một nhiệm vụ to lớn đối với một bộ truyện mà tôi gần như không biết cũng như Naruto”Anh nói.

Nguồn: Kotaku

Ảnh: Toei Animation

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *