DU LỊCH 

Ban tổ chức Diễn đàn hợp tác phát triển du lịch dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên

Rate this post

hình đại diện

Nữ hàng xóm bị điện giật tử vong khi đọc thông báo trên loa

(Baonghean.vn) – Vào nhà văn hóa thôn đọc thông báo trên loa phát thanh, bà N.T.Q, trưởng xóm 8, xã Tượng Sơn, huyện Anh Sơn không may bị điện giật tử vong.

Câu chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

Câu chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

(Baonghean.vn) – Trong một lần đến thăm Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội) cách đây không lâu, tôi được biết câu chuyện cuộc đời của chị Hoàng Thị Ái – một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Việt Nam, vợ của người cộng sản kiên trung Nguyễn Phong Sắc – Bí thư Trung ương Đảng giai đoạn 1930 – 1931. Cuộc đời của bà tiêu biểu cho hàng triệu kiếp người phụ nữ Việt Nam: một vùng thoát khỏi ách áp bức, đô hộ của phong kiến ​​và thực dân; một lòng trung thành với Đảng; đã nén bao nỗi đau riêng để cống hiến cho cách mạng đến giây phút cuối cùng.

Phân tích một số quan niệm sai lầm về khoa học của chủ nghĩa Mác - Lê-nin

Phân tích một số quan niệm sai lầm về khoa học của chủ nghĩa Mác – Lê-nin

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (năm 1991; bổ sung, phát triển năm 2011) và một số văn kiện khác của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định điều đó. Đảng lấy chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động.

hình đại diện

Nghệ An: Bắt 19 con bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền

(Baonghean.vn) – Gần 30 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Con Cuông bí mật siết chặt vòng vây, bất ngờ đột kích trường gà, bắt quả tang 19 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức chọi gà ăn tiền.

SLNA cũng gặp khó về ngoại binh.  Ảnh tư liệu của Đức Anh

Vì sao V-League chỉ là ‘sân chơi’ của các ngoại binh?

(Baonghean.vn) – Ngoại binh và chất lượng ngoại binh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi V-League 1-2022 sắp tái diễn vào cuối tuần này. Nhận xét chung là trình độ ngoại binh ngày càng thấp so với yêu cầu nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng ở các đội bóng dường như ở các vòng 1 V-League 1-2022 và các giải đấu tập huấn, đá bù hoặc trận đấu cúp gần đây.

Xây dựng đê sông Hoàng Mai đoạn qua xã Quỳnh Yên

Hội nghị trực tuyến đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công vốn vay nước ngoài

(Baonghean.vn) – Để tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công vốn vay nước ngoài, sáng 1/7, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết tình hình quyết toán. vốn đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài 6 tháng đầu năm 2022.

Cuộc khủng hoảng Ukraine có thể kết thúc theo 3 cách khác nhau

Cuộc khủng hoảng Ukraine có thể kết thúc theo 3 cách khác nhau

Cuộc khủng hoảng Ukraine có thể kết thúc theo ba cách khác nhau, cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger nói với Tạp chí Spectator.

Tàu cập cảng Nghi Thiết

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An giới thiệu ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp

(Baonghean.vn) – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh giới thiệu ứng dụng di động miễn phí “Hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ An” với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp trong tỉnh. cơ quan chính quyền địa phương …

hình đại diện

Từ Nghệ An đến Tây Ninh bắt quả tang nam thanh niên 19 tuổi đang bỏ trốn

(Baonghean.vn) – Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phát hiện đối tượng bị truy nã từ năm 2003, đang lẩn trốn tại Tây Ninh. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương đã cử tổ công tác truy bắt đối tượng.

Tiếp tục hoàn thiện thể chế, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng, chống tham nhũng

Tướng Cương: Hoàn thiện thể chế, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng, chống tham nhũng

(Baonghean.vn) – Thiếu tướng Lê Văn Cương – nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, Bộ Công an trao đổi với Báo Nghệ An về công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta.

Cấy ghép thận

Nghệ An: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, đảm bảo quyền lợi của người tham gia

(Baonghean.vn) – Thời gian qua, ngành BHXH, ngành Y tế tỉnh Nghệ An đã có những giải pháp chủ động, linh hoạt, thiết thực, kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm. bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh.

Ảnh Internet

Tin bão trên biển đông, cơn bão số 1

(Baonghean.vn) – Đến 7 giờ ngày 1/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 18,2 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 400 km về phía Đông Nam.

Số CT13234 ngày 03/07/2022

CT số 13234 ngày 3/7/2022

(Baonghean.vn) – CT số 13234 ngày 3/7/2022

Tại sao nói chuyển đổi số là cuộc cách mạng của toàn dân?

Tại sao nói chuyển đổi số là cuộc cách mạng của toàn dân?

(Baonghean.vn) – Suy cho cùng, chuyển đổi số là để phục vụ người dân. Khi mọi người dân trở thành công dân số thì quá trình chuyển đổi số sẽ thành công.

Số 13231 ngày 1/7/2022

Số 13231 ngày 1/7/2022

(Baonghean.vn) – Số 13231 ngày 1/7/2022

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng.

Các chuyên gia dự đoán khi nào vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Các chuyên gia dự đoán khi nào vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Để tạo ra một tên lửa siêu thanh, Mỹ cần giải quyết vấn đề về động cơ, điều này sẽ mất vài năm. Chuyên gia Oleg Glazunov của Hiệp hội các nhà khoa học chính trị quân sự, Phó giáo sư Khoa Chính trị và Xã hội học thuộc Đại học Kinh tế Plekhanov của Nga, đã vạch ra một mốc thời gian cho sự xuất hiện của vũ khí siêu thanh của Lầu Năm Góc. Góc.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7

Tăng lương tối thiểu vùng, tăng tiền phạt khám nghĩa vụ quân sự, cấp hộ chiếu có gắn chíp … là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7.

Công tác kiểm tra, kỷ luật của Đảng đi trước, mở đường

Công tác kiểm tra, kỷ luật của Đảng đi trước, mở đường

Theo ông Trần Văn Rón, công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng để đi trước, mở đường đã và đang là bài học kinh nghiệm thiết thực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Nhan sắc và thành tích ấn tượng của 5 người đẹp giúp nhan sắc Việt tăng 8 bậc vào năm 2022

5 mỹ nhân giúp nhan sắc Việt tăng 8 bậc vào năm 2022

Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Khánh Vân, Kim Duyên đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng 8 trên bảng xếp hạng nhan sắc toàn cầu năm 2022.

'Chặn ban đầu, phát hiện sớm, điều trị từ đầu'

‘Chặn ban đầu, phát hiện sớm, điều trị từ đầu’

(Baonghean.vn) – Nhờ sự vào cuộc tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và nhân dân, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trên địa bàn tỉnh Nghệ An được triển khai đồng bộ, tạo chuyển biến rõ nét. . Tuy nhiên, trên thực tế, công tác này vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc và tiềm ẩn nhiều phức tạp, chủ yếu ở các lĩnh vực quản lý đất đai, quản lý tài chính, thực hiện chính sách xã hội …

Những khoảnh khắc đáng giá

Những khoảnh khắc đáng giá

(Baonghean.vn) – Một lần tình cờ một người bạn cầm máy ảnh qua nhà tôi, đúng lúc cây đào Tết đang nở rộ, anh ấy đã chụp cho tôi một bức ảnh. Bức tranh đó có cả bố, mẹ và con vì cứ thế mà rảnh rỗi ngồi uống trà. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đó là khoảnh khắc duy nhất tôi có với bố và mẹ được lưu giữ.

hình đại diện

Vụ án xảy ra tại Cục Lãnh sự: Các bị cáo nhận hàng chục tỷ đồng

Vụ án Cục Lãnh sự đến nay đã khởi tố 7 bị can về tội nhận hối lộ và 3 bị can về tội đưa hối lộ. Qua điều tra, các bị cáo đã nhận hàng chục tỷ đồng và hàng trăm nghìn USD.

Quang Hải

HLV Pau FC đặt mục tiêu cùng Quang Hải dự Champions League; HAGL bổ sung thủ môn Trần Trung Kiên tham dự V.League 2022

(Baonghean.vn) – HLV Didier Tholot của Pau FC chia sẻ rằng ông muốn cùng Quang Hải tham dự UEFA Champions League sau 3, 4 năm nữa. Do Lê Văn Trường dính chấn thương nặng, HAGL quyết định bổ sung thủ môn Trần Trung Kiên vào danh sách tham dự giai đoạn 2 V.League 2022.

Triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.  Ảnh: Vân Trường

Cục thuế Nghệ An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai hóa đơn điện tử

(Baonghean.vn) – Tính đến hết ngày 30/6/2022, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có gần 13.000 tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân đang hoạt động, sử dụng hóa đơn trước bạ chuyển nhượng. sử dụng hóa đơn điện tử. Và Cục Thuế tỉnh Nghệ An đã được Tổng cục Thuế khen thưởng về thành tích xuất sắc, đột xuất trong việc triển khai hóa đơn điện tử giai đoạn 2.

Danh tướng Hai Mạnh: Bài 1: Lửa thử vàng

Danh tướng Hai Mạnh: Bài 1: Lửa thử vàng

(Baonghean.vn) – Đại tướng Chu Huy Mân là danh tướng thời đại Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Nghệ An, vùng đất hiền tài, giàu truyền thống hiếu học và yêu nước, cuộc đời hoạt động cách mạng của Người tiêu biểu cho một thế hệ thanh niên Việt Nam: “Sống vì cách mạng, anh em ơi. Anh / em cũng chết vì cách mạng, không nề hà gì! “… Tưởng nhớ vị tướng tài ba, trong chuyên mục Tiếng Nghệ tối nay, xin gửi đến quý độc giả bài viết có tựa đề” Danh tướng Hai Mạnh “của tác giả – Đại tá. Nguyễn Khắc Thuần .Bài viết tiết 2. Phần 1 có tên: Lửa Thử Vàng Mời quý thính giả cùng lắng nghe qua giọng đọc Phước Anh.

Tin nổi bật ngày 30/6

Nghệ An: Tin nổi bật ngày 30/6

(Baonghean.vn) – Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm phòng, chống tham nhũng và công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2012 – 2022; Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra các tờ trình và các dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 7; Bế mạc và trao giải Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh; Họp UBND tỉnh bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngư dân … là những thông tin nổi bật ngày 30/6.

Công điện ứng phó bão số 1

Công điện ứng phó bão số 1

(Baonghean.vn) – Vào lúc 13 giờ ngày 30/6/2022, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An có Công điện số 04 / CĐ-BCH PCTT & TKCN và PTDTNT tỉnh về việc Ứng phó với cơn bão số 1.

Tăng cường giám sát và phản biện xã hội trên địa bàn

Tăng cường giám sát và phản biện xã hội trên địa bàn

(Baonghean.vn) – Đó là một trong những yêu cầu của đồng chí Nguyễn Đức Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tại Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng, chính quyền và dân chủ. – Pháp luật và tôn giáo 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Công tác vận động quần chúng cần tập trung tháo gỡ những khó khăn, bức xúc của nhân dân.

Công tác vận động quần chúng cần tập trung tháo gỡ những khó khăn, bức xúc của nhân dân.

(Baonghean.vn) – Tham gia thảo luận tại Hội nghị sơ kết công tác vận động quần chúng 6 tháng đầu năm 2022, nhiều ý kiến ​​nhấn mạnh, công tác vận động quần chúng cần tập trung tháo gỡ những khó khăn, bức xúc của Nhân dân, từ đó nâng cao vai trò, hiệu quả công tác vận động quần chúng của hệ thống chính trị.

Bài viết liên quan

Leave a Comment