• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bản sao có kích thước cuộc sống đặt thanh kiếm sát quỷ của Tanjiro trong tay bạn

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Bản sao có kích thước cuộc sống đặt thanh kiếm sát quỷ của Tanjiro trong tay bạn

logo proplicaTiêu điểm nổi bật: Bandai Spirits

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba tiếp tục là một trong những bộ truyện hot nhất hiện nay, và dòng Tamashii Nations của Bandai sắp biến thanh kiếm mang tính biểu tượng của Tanjiro Kamado thành hiện thực. Sự bổ sung mới nhất cho Sát quỷ dòng là bản sao có kích thước như thật đầu tiên của Thanh kiếm Nichirin của Tanjiro và kiệt tác biết nói, biết hát này có thể được đặt hàng ngay hôm nay trước khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021.

thanh kiếm giết quỷ

Bản sao tuyệt vời này sử dụng nhựa được đúc cẩn thận và các chi tiết tinh xảo để có được vẻ đẹp và cảm giác của một thanh kiếm ngoài đời thực. Ngay cả thanh bảo vệ tsuba cũng được sơn một cách tỉ mỉ bằng màu đen kim loại để nổi bật so với chính lưỡi kiếm, và nếu có một vật lưu niệm thực tế như vậy từ bộ truyện là không đủ, thanh kiếm này chỉ có thể nói và hát.

Nichirin có thể không được biết đến với cái tên ‘thanh kiếm biết hát’, nhưng tác phẩm đặc biệt này có thể giúp LiSA đứng đầu bảng xếp hạng Sát quỷ bài hát chủ đề, “Gurenge.” Nó cũng có một loạt các mẫu đối thoại của Tanjiro Kamado từ loạt phim hoạt hình và nó có thể phát cả hai bài hát đó và bài hát chủ đề cùng một lúc.

Ngoài ra, thanh kiếm 88mm còn đi kèm với một tập sách đặc biệt giới thiệu “kata” từ loạt. Cho dù bạn là một cosplayer hay chỉ là một fan hâm mộ thực sự lớn của Sát quỷbạn sẽ muốn đặt hàng ngay hôm nay và dành một ít không gian trên giá cho tác phẩm nghệ thuật anime tuyệt đẹp này.

** Bài viết này được tài trợ bởi Bandai Spirits **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *