• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bản phát hành & cập nhật Dragon Raja Season 2 (Long Zu)

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Cuộc phiêu lưu của Lu Mingfei sẽ tiếp tục trong Dragon Raja Season 2 đã được công bố trong hội nghị thường niên của Tencent Video Animation mặc dù chưa có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi một số cập nhật về sự thật này vì mùa đầu tiên của Đông Hoa bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 8 dự kiến ​​​​sẽ có tập cuối vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Hình ảnh nhân vật Dragon Raja

Thông báo về Dragon Raja Season 2 (Long Zu)

Vẫn chưa có thông báo chính thức nào về Dragon Raja Season 2, tuy nhiên, theo Mundo Donghua, có đề cập rằng phần 2 đã được sản xuất trong sự kiện thường niên của Tencent diễn ra vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 vừa qua. thông báo đã được đưa ra vào đêm công chiếu thực tế của mùa đầu tiên vào ngày 19 tháng 8.

Áp phích rồng Raja donghua

Dragon Raja dự kiến ​​có 17 tập cho mùa đầu tiên từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 25 tháng 11. Donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc cùng tên của Jiangnan. Đây là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất thế kỷ 21 ở Trung Quốc và là một trong những tựa mở đường cho sự phát triển của tiểu thuyết mạng Trung Quốc.

Tóm tắt

Lu Mingfei không bao giờ mong đợi được sống một cuộc sống phi thường. Anh ấy hài lòng với thành tích trung bình của mình và tự hào về kỹ năng chơi Starcraft của mình. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi anh bất ngờ nhận được học bổng du học Chicago tại một nơi gọi là Cassell College. Tất cả dường như quá tốt để trở thành sự thật, đây chỉ có thể là một trò lừa đảo! Anh ấy ít biết rằng khi cuối cùng anh ấy chấp nhận lời đề nghị, đó chỉ là khởi đầu của phần còn lại của cuộc đời anh ấy, và sự mù mờ của trường đại học sẽ là điều anh ấy ít quan tâm nhất khi họ bắt đầu kể cho anh ấy nghe về những con rồng…

Nguồn: Anilist

Studio GARDEN đảm nhận việc sản xuất bản chuyển thể Dragon Raja donghua. Hãng phim này được biết đến nhờ thực hiện các phần sau của Hồ ly tinh mai mối, và bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2022 của iQIYI donghua Tình yêu giữa tiên và ác (Cang Lan Jue). Các thành viên khác trong ban sản xuất của Dragon Raja là Wang Xin, người vừa là đạo diễn vừa phụ trách kịch bản, trong khi nhà soạn nhạc anime Nhật Bản Hiroyuki Sawano cũng được mời để sáng tác ca khúc mở đầu mang tên Ivory Tower.

Xem Rồng Raja ở đâu?

Bây giờ, đây có thể là câu hỏi tiếp theo xuất hiện trong đầu bạn, đặc biệt nếu bạn chưa xem xong bộ phim. Bạn nên xem donghua hành động và giả tưởng ở đâu? Chà, có rất nhiều cửa hàng chính thức mà bạn có thể kiểm tra, chẳng hạn như Bilibili, Tencent Video và WeTV. Tuy nhiên, Dragon Raja cũng có sẵn trên một số trang web anime và donghua yêu thích của bạn.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *